Sau 4 lần ly hôn, diễn viên U50 Hoàng Yến úp mở việc hẹn hò trai trẻ kém 14 tuổi

Tiểu Minh Ngày 25/03/2021 14:00 PM (GMT+7)

"Cô Xuyến lẳng lơ" trong phim Về Nhà Đi Con nói về mối quan hệ hiện tại sau khi chia tay người chồng thứ 4 chưa lâu.

Sau vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con, thời gian gần đây, nữ diễn viên Hoàng Yến được chú ý khi tuyên bố đã ly hôn người chồng thứ 4. Theo Hoàng Yến, cô và chồng cũ Cao Thắng đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ tháng 3/2020, nhưng gần 1 năm sau mới thông báo với khán giả. Sau đó cô bị chồng cũ tố không cho gặp con, cùng một loạt lùm xùm hậu ly hôn thu hút sự quan tâm của dư luận. 

Sau 4 lần ly hôn, diễn viên U50 Hoàng Yến úp mở việc hẹn hò trai trẻ kém 14 tuổi - 1

Nữ diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, được biết đến với vai cô Xuyến - hàng xóm của ông Sơn (nghệ sĩ Trung Anh) trong phim truyền hình "Về Nhà Đi Con". 

Sau 4 lần ly hôn, diễn viên U50 Hoàng Yến úp mở việc hẹn hò trai trẻ kém 14 tuổi - 3

Hoàng Yến và người chồng thứ 4 vướng nhiều ồn ào sau khi đã ly hôn.

Nói về quyết định "đường ai nấy đi" với chồng cũ, Hoàng Yến thẳng thắn chia sẻ: "Tôi luôn coi đây là mối tình cuối cùng của mình sau bao sóng gió. Tuy nhiên, có những vấn đề vô cùng phức tạp mà bản thân chúng tôi không thể vượt qua. Tôi đã định không chia sẻ vì cũng chẳng vui vẻ gì, nhưng anh ấy thường xuyên đăng những thông tin không hay, nói xấu tôi trên trang cá nhân khiến mọi việc bị đẩy đi quá xa. Tôi không ngăn cản anh ấy gặp bé Mầm - con chung của chúng tôi, nhưng hiện tại anh ấy đang bất ổn tâm lý nên gia đình tạm thời chưa cho anh gặp con được".

Gần đây, nhiều thông tin cho rằng nữ diễn viên U50 đang hẹn hò với bạn trai mới kém 14 tuổi sau gần 1 năm ly hôn chồng cũ. Thậm chí, cô còn được "tình trẻ tin đồn" tháp tùng ở nhiều sự kiện. Trước nghi vấn của dân mạng, Hoàng Yến chia sẻ úp mở về mối quan hệ mới này, cho biết đây là quản lý của mình nhưng không phủ nhận tin đồn cả hai hẹn hò: "Bạn đó sinh năm 1992, kém tuổi và là quản lý của tôi. Ai nghĩ gì cũng được, tôi chẳng phủ nhận cũng chẳng khẳng định. Chỉ biết rằng, thời điểm hiện tại tôi đang rất hạnh phúc".

Sau 4 lần ly hôn, diễn viên U50 Hoàng Yến úp mở việc hẹn hò trai trẻ kém 14 tuổi - 4

Hậu ly hôn lần 4, Hoàng Yến thoải mái chia sẻ chuyện phẫu thuật nâng ngực, sửa mũi và làm lại răng. Cô cho biết muốn làm đẹp để bản thân tự tin, yêu đời hơn, không phải để câu kéo sự chú ý của đàn ông.

Từng cho biết việc kết hôn với người chồng thứ 4 sẽ là mối tình cuối cùng, tuy nhiên gần đây cô Xuyến của Về Nhà Đi Con đã thay đổi quan điểm. Trong chia sẻ mới nhất, Hoàng Yến nói: "Không thể ép buộc được con tim phải đau khổ trong bao lâu khi chia tay người không còn xứng đáng. Hãy cứ để con tim rung động. Tôi sống chân thành, ai đến với tôi đều phải chân thành, thẳng thắn và phải chiều tôi. Thế nên các bạn đừng quan tâm tới việc tôi toàn yêu trai trẻ, vì tình yêu không có tuổi. Chỉ có sự chân thành là tồn tại mãi mãi, khi hết điều đó thì ra đi tôi không bao giờ nuối tiếc".

Sau 4 lần ly hôn, Hoàng Yến nhận được nhiều chia sẻ của bạn bè trên trang cá nhân, trở thành người tư vấn, tâm sự và đưa ra lời khuyên cho các chị em bế tắc trong hôn nhân.

Sau 4 lần ly hôn, diễn viên U50 Hoàng Yến úp mở việc hẹn hò trai trẻ kém 14 tuổi - 5

Ở tuổi U50, trải qua 3 lần sinh nở và 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hoàng Yến vẫn rạng rỡ, xinh đẹp.

XEM VIDEO: Hoàng Yến đáp trả khi bị dân mạng nói "lẳng lơ".

Gần đây, nữ diễn viên đăng tải 1 đoạn clip đáp trả những bình luận kém duyên khi nói cô "lẳng lơ", "4 đời chồng nhưng vẫn ly hôn thì coi lại bản thân". Hoàng Yến gay gắt: 

"Bạn nói năng luyên thuyên thế? Bạn lấy tư cách gì bảo tôi coi lại bản thân? Lẳng lơ thì sao? Tôi chắc chắn rằng bạn là người chưa được hạnh phúc nên mới vào đây comment đầy gato, sân si và đố kị này. Rất nhiều người phụ nữ thông cảm với tôi, người ta bảo là: 'Chắc là phải thế nào đấy...' Chứ làm sao bạn cũng là phụ nữ mà bạn lại dành cái comment nó buồn cười thế? Đừng chê người khác, đời tôi là của tôi, đời bạn là của bạn. Tôi lẳng lơ kệ tôi, bạn không lẳng lơ được bạn gato à?”.

Khi nhận được lời khuyên: "Hãy tìm 1 bến đỗ dài lâu, đừng vì phút bồng bột của bản thân mà làm ảnh hưởng đến tư tưởng các con sau này", nữ diễn viên cũng thẳng thắn cho biết cô không thích lời bình này và đáp lại: "Này bạn, bạn có chồng chưa? Có bến đỗ bình yên chưa? Bạn biết tôi thế nào mà dành lời khuyên như thế với tôi? Bạn làm gì có đủ tư cách để phán xét hay góp ý tôi? Tôi không biết bạn bao nhiêu tuổi, trải nghiệm cuộc sống thế nào nhưng tôi nghĩ bạn hiểu là không có người phụ nữ nào muốn lấy chồng để rồi chia tay.

Chắc gì bạn đã yêu con bạn bằng tôi yêu con tôi? Chắc gì con bạn đã giỏi bằng con tôi? Tôi không biết bình luận này có tích cực không nhưng tôi không thích. Dành thời gian sống tốt cuộc sống của bạn đi. Đừng dành thời gian phán xét tôi, bạn không đủ tư cách".

Sau 4 lần ly hôn, diễn viên U50 Hoàng Yến úp mở việc hẹn hò trai trẻ kém 14 tuổi - 6

Hiện taị, Hoàng Yến đang làm mẹ đơn thân chăm sóc 3 con gái.

Sau 4 lần ly hôn, diễn viên U50 Hoàng Yến úp mở việc hẹn hò trai trẻ kém 14 tuổi - 7

Hình ảnh gợi cảm của nữ diễn viên ở tuổi 45.

Tuy nhiên, những màn "phản pháo" của Hoàng Yến không nhận được nhiều sự đồng tình, thậm chí bị phản ứng ngược khi khán giả cho rằng cô là người nổi tiếng nhưng chưa khéo léo, mềm mỏng trong cách ứng xử.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sau-4-lan-ly-hon-dienvien-u50-hoang-yen-up-mo-viec-hen-ho-trai-...

Hoàng Yến chia tay chồng thứ 4: Biết tôi độc thân, đàn ông rất thích
Cô Xuyến của phim Về nhà đi con cho biết, chị không để ý đến những xì xào về mình. Bởi không ai sống thay mình được...
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao