Sau bao ngày im lặng, cuối cùng Phạm Băng Băng cũng trả lời tin bị bắt, có bầu trốn tội

Ngày 02/08/2018 15:30 PM (GMT+7)

Vì quản lý Mục Hiểu Quang bị bắt nên trợ lý của Phạm Băng Băng là người thay thế ông...

Mấy ngày gần đây, có thể nói thông tin về vụ việc của Phạm Băng Băng luôn được các báo cập nhật liên tục. Có tin cô bị bắt vì trốn thuế, cũng có lời đồn cô cố tình có bầu trốn tội. Dù có bao nhiêu thông tin xuất hiện, Phạm Băng Băng vẫn lặng thinh không đưa ra lời biện minh nào cho mình.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng Trương Hinh Linh - trợ lý truyền thông quốc tế của Phạm gia cũng đưa ra lời chia sẻ chính thức trước cơn bão bê bối trong suốt những ngày qua. Theo lời của Trương Hinh Linh, tất cả những tin tức trên hoàn toàn là bịa đặt.

sau bao ngay im lang, cuoi cung pham bang bang cung tra loi tin bi bat, co bau tron toi - 1

Quản lý Mục Hiểu Quang vắng mặt, Trương Hinh Linh là người thay thế ông?

sau bao ngay im lang, cuoi cung pham bang bang cung tra loi tin bi bat, co bau tron toi - 2

Bài chia sẻ của Trương Hinh Linh.

"Hai ngày nay báo chí không ngừng đả kích chuyện của Phạm Băng Băng khiến tôi có nhận thức mới về đạo đức của bọn họ. Các bạn đưa ra những thông tin vô căn cứ, thậm chí còn thêm thắt các tình tiết mới biến nó thành một câu chuyện hoàn toàn giả dối. Các bạn chẳng bận tâm sự thật là gì. Nhiều người còn đăng những video, hình ảnh được làm giả mà không biết được tính nghiêm trọng của vấn đề.

Các bạn vì lợi ích của mình mà xuyên tạc tất cả mọi chuyện, khiến cho người khác bị tổn hại. Vì lợi ích của mình mà khiến cho người khác đau khổ".

sau bao ngay im lang, cuoi cung pham bang bang cung tra loi tin bi bat, co bau tron toi - 3

Phạm gia có bầu trốn tội là sai sự thật?

Chia sẻ của Trương Hinh Linh cũng chính là tiếng nói của Phạm Băng Băng, khẳng định những thông tin trên báo mấy ngày qua là hoàn toàn bịa đặt. Hơn thế, bức ảnh Phạm gia bị còng tay, còng chân cũng được cắt ghép và chỉnh sửa. Bài đăng này khiến các fan của Phạm Băng Băng cảm thấy yên tâm phần nào khi cuối cùng thần tượng của họ cũng đưa ra lời hồi đáp mới nhất.

sau bao ngay im lang, cuoi cung pham bang bang cung tra loi tin bi bat, co bau tron toi - 4

Hình ảnh Phạm Băng Băng cách đây không lâu. Cô trông gầy gò, má hóp vì tai tiếng.

Dẫu vậy, theo ý kiến của một số người, bài đăng của Trương Hinh Linh vẫn chưa thực sự thảo đáng. Đây cũng được coi là chia sẻ riêng của cô vì nó xuất hiện trên trang cá nhân chứ không phải từ công ty chính thức của Phạm Băng Băng. Trước đó, cũng vì dính lùm xùm mà Phạm gia bị weibo hạ nút chữ V vàng (dùng cho những người có tầm ảnh hưởng tới công chúng).

sau bao ngay im lang, cuoi cung pham bang bang cung tra loi tin bi bat, co bau tron toi - 5

Bức ảnh dậy sóng mạng xã hội mấy ngày nay.

Hiện tại, vụ bê bối của Phạm Băng Băng đang là sự việc được quan tâm nhất Châu Á. Thực hư về cuộc điều tra trốn thuế và chuyện Phạm Băng Băng bị bắt vẫn đang được khán giả đặc biệt quan tâm.

Giữa thông tin bị bắt, Phạm Băng Băng bị chụp trộm vẫn xinh đẹp ngời ngời
Dù chỉ là góc chụp trộm nhưng Phạm Băng Băng rất thần thái, khó ai bì kịp.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Băng Băng
Tin hay đừng bỏ lỡ