Sau biến cố chuyện gia đình, Đàm Vĩnh Hưng lại ngồi ghế nóng show truyền hình

Ngày 19/12/2016 11:40 AM (GMT+7)

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ ngồi ghế nóng giám khảo tìm kiếm nghệ sĩ có giọng hát hay nhất trong chương trình It takes 2 - Trời sinh một cặp.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang gây ồn ào sau khi livestream tiết lộ chuyện mẹ ruột nợ nần. Tuy nhiên, gạt chuyện buồn gia đình, anh vẫn tiếp tục những công việc, dự án mà mình đã nhận lời, đồng thời không muốn chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến tinh thần.

Theo tiết lộ từ ban tổ chức chương trình It takes 2 – Trời sinh một cặp, Đàm Vĩnh Hưng vừa xác nhận là giám khảo chính thức đầu tiên có mặt trên ghế nóng của chương trình.

Chia sẻ về lý do nhận lời mời trở lại ghế nóng trên truyền hình, Mr Đàm cho biết: "Tôi cảm thấy đây là một chương trình vô cùng mới mẻ dành cho các nghệ sĩ đã thành danh. Điều đó làm cho tôi hứng thú và mong chờ những điều bất ngờ đến từ các đàn em trong nghề của mình. Hơn thế nữa, lần ngồi ghế nóng này tôi chỉ có nhiệm vụ là giám khảo chứ không phải là huấn luyện viên".

sau bien co chuyen gia dinh, dam vinh hung lai ngoi ghe nong show truyen hinh - 1

Hiện tại, chương trình vẫn đang trong giai đoạn tìm kiếm những giọng ca thật sự xuất sắc của các nghệ sĩ.  Sắp tới đây, Đàm Vĩnh Hưng sẽ là người trực tiếp casting và góp ý cho các nghệ sĩ đăng ký tham gia.

sau bien co chuyen gia dinh, dam vinh hung lai ngoi ghe nong show truyen hinh - 2

Chương trình sẽ có 2 giám khảo chính thức và 1 giám khảo khách mời luân phiên mỗi tuần, họ là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực âm nhạc và sẽ trực tiếp đánh giá và cho điểm các thí sinh.

sau bien co chuyen gia dinh, dam vinh hung lai ngoi ghe nong show truyen hinh - 3

Đây là chương trình hoàn toàn mới dành cho những nghệ sĩ nổi tiếng thi tài với nhau trong một sân chơi âm nhạc đầy thú vị. 12 người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau ngoài lĩnh vực ca hát sẽ kết nối cùng 3 giọng ca nổi tiếng.

sau bien co chuyen gia dinh, dam vinh hung lai ngoi ghe nong show truyen hinh - 4

3 giọng ca nổi tiếng chính là huấn luyện viên âm nhạc cũng như là người trình diễn song ca cùng thí sinh trong từng đêm thi. Họ sẽ chọn lựa thí sinh về với đội của mình mà không được biết danh tính, tên tuổi của các thí sinh, chỉ dựa vào giọng hát và chọn lựa cho mỗi người 4 thí sinh.

Trời sinh một cặp là phiên bản Việt Nam của chương trình tìm kiếm những giọng hát xuất sắc It take 2 of Holland (Hà Lan).  Chương trình được phủ sóng ở nhiều nước trên thế giới: Hà Lan, New Zealand và nhiều nước khác đã mua bản quyền phát sóng trong năm 2017.

Trời sinh một cặp sẽ lên sóng vào 21h, thứ 7 hàng tuần trên VTV3 từ tháng 2/2017.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Tin hay đừng bỏ lỡ