Sau biến cố hôn nhân, Phi Thanh Vân tuyên bố giã từ showbiz

Ngày 11/07/2017 15:25 PM (GMT+7)

Phi Thanh Vân cho biết, cô muốn dừng lại để bắt đầu một cuộc đời mới - rất khác.

Mới đây, Phi Thanh Vân khiến bạn bè và các fan ngạc nhiên khi cô tuyên bố sẽ tạm rời xa showbiz để làm lại cuộc đời mới. Nữ diễn viên tâm sự:

"Đời người vô thường, phúc họa bất ngờ, buồn vui bất chợt. Sau những biến cố của cuộc đời, Vân càng trân quý những gì đang có, trân trọng bản thân để sống mạnh mẽ hơn cho chặng đường sắp tới. Tạm lánh xa ánh đèn showbiz, những hào nhoáng xa hoa và những thị phi rình dập, Vân chọn cách dừng lại, tìm về nơi an yên, nuôi dưỡng tâm hồn. Ngừng hoạt động showbiz cũng nghĩa là tạm nghỉ để tìm lại chính mình, làm mới mình, “lột xác” để bắt đầu làm lại một cuộc đời mới - 1 cuộc đời rất khác!".

Phi Thanh Vân gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ có một sự "lột xác" trong thời gian tới

Khi được bạn bè hỏi về sự thay đổi này, Phi Thanh Vân úp mở rằng cô "chấp nhận thay đổi để thành công", cô cũng cho biết, đó là một sự "thay đổi chấn động", tuy nhiên, nữ diễn viên từ chối chia sẻ quá nhiều về điều này.

Được biết, thời gian qua Phi Thanh Vân gặp nhiều chuyện buồn trong đời sống. Sau khi ly hôn chồng cũ, cô cố gắng quên nỗi buồn bằng việc tập trung vào công việc. Còn chồng cũ của cô thì liên tiếp khoe ảnh bên bạn gái mới, thậm chí còn tiết lộ rằng sắp kết hôn. Có nguồn tin Phi Thanh Vân chuẩn bị sang Mỹ để thi nhan sắc, tuy nhiên cô chưa xác nhận về điều này. Niềm vui nhất hiện tại của nữ hoàng dao kéo là con trai Tấn Đức hơn 1 tuổi. 

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz