Sau gần 2 thập kỷ, thiếu gia Vườn Sao Băng đã bị “mất giá” trầm trọng ra sao?

Ngày 15/07/2018 09:30 AM (GMT+7)

So với phiên bản 2001, thiếu gia Đạo Minh Tự của Vườn sao băng 2018 có nhiều khác biệt.

Clip ngày ấy - bây giờ của thiếu gia hào môn Đạo Minh Tự trong 2 phiên bản  Vườn Sao Băng 2001 và 2018 (Nguồn video: Fanpage Cbiz)

Khởi chiếu từ ngày 9/7 tại Trung, cho đến nay, bộ phim truyền hình Vườn Sao Băng 2018 đang là cái tên phủ sóng mạnh nhất khắp cộng đồng mạng Hoa ngữ. Không chỉ bị người xem đánh giá với điểm rating thấp kỷ lục, mà rất nhiều tình tiết của phiên bản mới này cũng liên tục trở thành chủ đề tranh cãi trên mạng xã hội.

Khán giả thi nhau chỉ ra những thay đổi trong Tân Vườn Sao Băng với bản phim kinh điển 2001 (Ngôn Thừa Húc, Từ Hy Viên, Châu Du Dân…) và bày tỏ sự thất vọng về sự cải tiến trong kịch bản phim 2018.

sau gan 2 thap ky, thieu gia vuon sao bang da bi “mat gia” tram trong ra sao? - 1

Trong số đó, điển hình nhất chắc chắn phải kể đến tình huống đầu phim, khi Đạo Minh Tự (Vương Hạc Đệ) đưa Sam Thái (Thẩm Nguyệt) tới nhà và đề nghị cô làm bạn gái mình với một danh sách điều khoản "cực hời". Có cư dân mạng đã vui tính cắt ghép 2 trích đoạn này ở phiên bản 2001 và 2018 để cho thấy sự khác biệt giữa hai bộ phim.

sau gan 2 thap ky, thieu gia vuon sao bang da bi “mat gia” tram trong ra sao? - 2

sau gan 2 thap ky, thieu gia vuon sao bang da bi “mat gia” tram trong ra sao? - 3

Đoạn video này đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt và thu hút một lượng lớn bình luận của netizen Trung. Ai nấy đều nhất trí cho rằng, sau gần 2 thập kỷ, thiếu gia "giàu nứt đố đổ vách" của Vườn Sao Băng giờ đã... bần tiện và thực dụng hơn nhiều rồi!

sau gan 2 thap ky, thieu gia vuon sao bang da bi “mat gia” tram trong ra sao? - 4

Đạo Minh Tự của ngày xưa có thể cho bạn gái thẻ bạch kim quẹt không hết tiền, đi siêu xe sử dụng spa cao cấp hằng ngày. Thậm chí anh hứa sẽ mua cả tháp Paris cho Sam Thái!

sau gan 2 thap ky, thieu gia vuon sao bang da bi “mat gia” tram trong ra sao? - 5

Còn giờ Đạo Minh Tự chỉ hứa "Khi lên lớp, tôi sẽ cho em đồ ăn vặt và đồ uống. Điện thoại hỏng thì thay. Chơi game thì tặng vàng và kho báu trong trò chơi.", Ngay cả dịp kỷ niệm sinh nhật cũng chỉ "đi ăn ở nhà hàng tốt nhất Thượng Hải" mà thôi! Bần tiện thế này, bảo sao anh mãi không cưa được gái?

Chung đồng phục nữ sinh: Sam Thái xinh nhất lịch sử Vườn Sao Băng bị Trịnh Sảng dìm tơi tả
Hai bức hình chụp Thẩm Nguyệt - nàng Sam Thái của Vườn sao băng 2018 và "nữ hoàng thanh xuân" Trịnh Sảng mặc đồng phục được cư dân mạng chia sẻ với...

Theo Bích Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc