Khám 7 bác sĩ 5 người bảo phải bỏ thai, Hải Băng vẫn hạ sinh con thứ 3 an toàn

Ngày 25/05/2019 16:07 PM (GMT+7)

"Giờ thì tranh thủ xuất viện về tổ ấm của mình, nơi mà ba hứa sẽ chỉ có những tiếng cười và niềm hạnh phúc sau này", Thành Đạt gửi lời tình cảm tới Hải Băng.

XEM VIDEO: Các con cưng nhà Hải Băng - Thành Đạt khiến dân tình lụi tim vì quá đáng yêu

Mới đây, Thành Đạt đã vui mừng chia sẻ lên trang Facebook cá nhân thông tin bà xã Hải Băng hạ sinh con trai thứ 3. Nam diễn viên xúc động tâm sự: “Hôm nay (25/5/2019) lại có thêm một thiên thần mới ra đời để đến với gia đình mình. Nhớ lại ngày ấy, ngày mà vợ chồng mình nghe qua như sét đánh ngang tai. Tất cả đều lo lắng vì 7 bác sĩ đã có đến 5 bác bảo phải bỏ thai để đảm bảo an toàn tính mạng cho mẹ.

Vợ chồng mình đã cố gắng quyết định trong khó khăn rằng giữ lại con hay bỏ dẫu biết rằng quyết định này vô cùng nguy hiểm cho mẹ. Đơn giản trong bản năng của một người làm mẹ không cho phép bất kì một ai cướp đi sự sống của một sinh linh vừa tụ hình. Sự vĩ đại của một người mẹ, sự hy sinh của vợ đã được đền đáp thật ngọt ngào bằng ca sinh mổ mẹ tròn con vuông.

Hải Băng vừa hạ sinh con thứ 3 cho Thành Đạt trong sáng ngày 25/5.

Thông tin này do ông xã Thành Đạt đăng tải lên Facebook cá nhân.

Cảm ơn mẹ nhiều nhé. Bấy nhiêu thôi, cực khổ nhiều rồi, vất vả, hi sinh cũng nhiều rồi. Giờ thì tranh thủ xuất viện về tổ ấm của mình, nơi mà ba hứa sẽ chỉ có những tiếng cười và niềm hạnh phúc sau này. Một lần nữa cảm ơn vợ, cảm ơn các con đã đến với ba trong cuộc đời này”, Thành Đạt tâm sự. 

Thông tin mà Thành Đạt chia sẻ lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Những lời chúc mừng “mẹ tròn con vuông” đã được gửi đến nữ ca sĩ Hải Băng. Đồng thời nhiều người cũng mong chờ Thành Đạt - Hải Băng sẽ sớm khoe diện mạo con trai thứ 3.

Hải Băng liều lĩnh sinh con dù trước đó nhận không ít chỉ trích của dân mạng.

Người hâm mộ lập tức gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Nhiều người cũng mong ngóng biết diện mạo cậu bé thứu 3 nhà Hải Băng.

Thành Đạt và Hải Băng kết hôn vào tháng 7/2016, sau đó giọng ca Viên đá nhỏ hạ sinh con gái vào đầu năm 2017. Đến tháng 7/2018, Hải Băng tiếp tục sinh em bé thứ hai nhưng chỉ sau 3 tháng sinh mổ, cô bất ngờ mang thai con thứ 3 khiến dân tình ngỡ ngàng. Theo bác sĩ, việc giữ thai hay bỏ thai đều nguy hiểm với Hải Băng vì cô mới sinh mổ, vết sẹo còn chưa lành.

Cuối cùng, nữ ca sĩ vẫn quyết định giữ con bất chấp mọi nguy hiểm. Hành động của cô nhận về nhiều bình luận trái chiều. Nhưng bỏ qua tất cả, Hải Băng cho rằng: “Nếu có con nguy hiểm đến tính mạng như tôi mà bị gọi là cái nghiệp... Tôi xin nhận nghiệp cả kiếp người”.

Gia đình hạnh phúc của Hải Băng - Thành Đạt.

Hải Băng khẳng định sẽ triệt sản sau khi liều lĩnh sinh con thứ 3
Nữ ca sĩ cho biết cô gặp nhiều áp lực trong lần mang thai thứ 3 nên sẽ dùng phương pháp triệt sản để "kết thúc cuộc vui" một cách an toàn.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ