Sau khi lấy bồ nhí, sao nam "Thiên long bát bộ" ngập trong nợ nần

Ngày 05/08/2016 09:51 AM (GMT+7)

Có thông tin cho biết Phàn Thiếu Hoàng đang bị truy lùng ráo riết vì món nợ hơn 300.000 USD.

Mới đây, báo chí truyền thông bất ngờ đăng tải thông tin một người xa lạ tự nhận mình là chủ nợ đứng trước cửa nhà của nam diễn viên Phàn Thiếu Hoàng đòi nợ. Ngoài ra, người này còn cho biết mình và Phàn Thiếu Hoàng thực chất đã là chỗ bạn bè lâu năm, tin tưởng nhau. Anh ta đã quyết định cho nam diễn viên vay hơn 300.000 USD mà không suy nghĩ.

Sau khi lấy bồ nhí, sao nam quot;Thiên long bát bộquot; ngập trong nợ nần - 1

Phàn Thiếu Hoàng ngập trong nợ nần sau khi kết hôn.

Hiện tại, ngày trả nợ đã đến nhưng lại không thấy bóng dáng của Phàn Thiếu Hoàng đâu. Có thông tin cho biết, mấy ngày nay, nam diễn viên đã cắt đứt mọi liên lạc với tất cả mọi người.

Khi liên lạc với Giả Hiểu Thần, vợ của Phàn Thiếu Hoàng, cô cho biết mình không hề biết gì về chuyện nợ nần. thông tin nợ nần cũng không chính xác. Giả Hiểu Thần khẳng định Phàn Thiếu Hoàng cũng chỉ là nạn nhân khi có người nợ anh tiền và chưa chịu thanh toán.

Sau khi lấy bồ nhí, sao nam quot;Thiên long bát bộquot; ngập trong nợ nần - 2

Phàn Thiếu Hoàng kết hôn với Giả Hiểu Thần vào cuối năm ngoái.

Phàn Thiếu Hoàng vừa mới kết hôn với vợ 2 vào tháng 11/2015. Anh từng nhận khá nhiều chỉ trích về việc bỏ vợ lấy bồ nhí. Một số nguồn tin tiết lộ, thực chất Phàn Thiếu Hoàng cố tình vay tiền để chiều cô vợ trẻ mới cưới. Anh sẵn sàng mua nhà mới, tặng xe mới cho cô mà không hề suy nghĩ.

Phàn Thiếu Hoàng nổi tiếng với khá nhiều vai diễn đình đám. Anh được biết đến với vai Hư Trúc trong Thiên long bát bộ bên cạnh Trần Hạo Dân, Lý Nhược Đồng, Huỳnh Nhật Hoa. Ngoài Thiên long bát bộ, Phàn Thiếu Hoàng còn xuất hiện trong các bộ phim như Diệp Vấn, Tân Sở Lưu Hương bản 2010, Thiện nữ u hồn bản 2010, Bạch Phát ma nữ bản 2012...

Sau khi lấy bồ nhí, sao nam quot;Thiên long bát bộquot; ngập trong nợ nần - 3

Phàn Thiếu Hoàng là ngôi sao thực lực của làng giải trí.

Phàn Thiếu Hoàng từng kết hôn khi 23 tuổi. Cuộc hôn nhân đầu của anh rạn nứt vào năm 2012. Anh và người vợ đầu có với nhau 2 con: một trai, một gái.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ