Sau Kỳ Duyên, thêm một người đẹp khác bị chê trách vì ảnh hút thuốc

Ngày 04/03/2017 01:44 AM (GMT+7)

Bức hình hút thuốc được chính Á quân The Face Mai Ngô công khai trên trang cá nhân của mình.

Á quân show truyền hình The Face 2016 Mai Ngô vừa tung những khoảnh khắc gợi cảm của mình trong bộ ảnh mới và nhận được nhiều lời khen về thân hình quyến rũ. Tuy nhiên trong loạt ảnh, bức hình Mai Ngô hút thuốc đã gặp nhiều ý kiến trái chiều.

Sau Kỳ Duyên, thêm một người đẹp khác bị chê trách vì ảnh hút thuốc - 1

Mai Ngô công khai ảnh hút thuốc

Không ít khán giả bày tỏ việc không thích tấm hình này và cho rằng bức ảnh sẽ hoàn mỹ hơn nếu không có điếu thuốc. Việc công khai chia sẻ với người hâm mộ hành động hút thuốc của Mai Ngô bị nhiều fan phản đối. Song cũng có ý kiến cho rằng, Mai Ngô cầm điếu thuốc chỉ để phục vụ cho việc tạo dáng. Hiện tại, Mai Ngô không bình luận gì về việc này.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên nữ người mẫu này bị bàn tán về việc hút thuốc lá. Ngay sau khi đoạt ngôi Á quân The Face, Mai Ngô đã bị "đào mộ" ảnh hút thuốc, đồng thời làm dấy lên "nghi án" cô có quá khứ "chơi bời" khi còn làm huấn luyện viên thể hình. Khi đó, Mai Ngô lên tiếng rằng "tin đồn chỉ là tin đồn" và có những người ganh tị mà vùi dập hình ảnh mà cô gây dựng được.

Sau Kỳ Duyên, thêm một người đẹp khác bị chê trách vì ảnh hút thuốc - 2

Đây không phải là lần đầu tiên Mai Ngô gặp ý kiến trái chiều về việc hút thuốc

Trước Mai Ngô, Hoa hậu Kỳ Duyên đã bị dư luận phản ứng gay gắt khi lộ ảnh hút thuốc. Cũng chính lùm xùm này làm người đẹp gốc Nam Định có nguy cơ suýt mất vương miện. Tuy nhiên, ở vị trí Hoa hậu của một đất nước, Kỳ Duyên bị phán xét nhiều hơn Mai Ngô.

Sau Kỳ Duyên, thêm một người đẹp khác bị chê trách vì ảnh hút thuốc - 3

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng từng bị phán xét vì việc hút thuốc

Mai Ngô là nữ người mẫu khá cá tính và táo bạo. Cô từng để lại nhiều phát ngôn "để đời" tại The Face cũng như không ngại bày tỏ quan điểm thẳng thắn của mình. Mai Ngô từng chê giám khảo Thử thách cùng bước nhảy khó tính, sau đó Khánh Thi gây sốc khi đáp lại đàn em: "Nếu bạn ấy bình luận được thì làm giám khảo đi".

Mai Ngô sinh năm 1995, ngoài việc gây ấn tượng ở The Face, cô từng tham gia thi Thử thách cùng bước nhảy 2013, Vietnam's Next Top Model 2013, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, lọt Top 12 Asia's Next Top Model 2016.

Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz