Sau một năm khoe vẻ sexy, Sĩ Thanh trở lại với hình ảnh "cực ngầu"

Ngày 10/02/2017 00:15 AM (GMT+7)

Khác hẳn với hình ảnh gợi cảm như thường thấy, Sĩ Thanh trở lại Vbiz khá "ngầu" sau thời gian yên ắng bằng một ca khúc pop ballad.

Thời gian vừa qua, Sĩ Thanh hầu như ít có hoạt động, ra sản phẩm mới trong showbiz. Nữ ca sĩ chọn cách im lặng và thỉnh thoảng tung ra những bộ hình thời trang. Khi được hỏi, cô chỉ lấp lửng về việc mình đang đầu tư cho sản phẩm âm nhạc mới nên không muốn hé lộ nhiều. Và thành quả như Sĩ Thanh nói vừa được trình làng ca khúc mang tên "I Need Your Love" – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Quốc Đạt.

Từ tháng 6/2015 đến 4/2016, Sĩ Thanh liên tục tung nhiều sản phẩm mới bao gồm 4 single, 4MV và đóng phim "Chiến dịch chống ế". Nên trong gần 1 năm qua, Sĩ Thanh quyết định im ắng trên mặt báo và chuẩn bị cho sự trở lại này

"I Need Your Love" là ca khúc Sĩ Thanh rất tâm đắc kể về nỗi đau của người con gái sau những dang dở, tan vỡ trong tình yêu. Ca từ ca khúc nhẹ nhàng giống như một câu chuyện kể. 

Trở lại đúng sở trường là pop-ballad từng lời ca da diết đã được thể hiện qua giọng hát đầy cảm xúc của cô. Sĩ Thanh hy vọng, lần trở lại này không khiến khán giả yêu quý mình thất vọng.

Một điều đáng chú ý khác, ngoài việc đầu tư về âm nhạc, điện ảnh. Sắp tới, Sĩ Thanh sẽ chú trọng hơn trong việc xây dựng hình ảnh với êkip chuyên nghiệp và được trợ giúp chính bởi stylist Trang Nhẹ Nhàng.

Sĩ Thanh ngày càng chau chuốt hơn về mặt hình ảnh 

Lần trở lại này được Sĩ Thanh chuẩn bị rất kỹ lưỡng, cô muốn làm mới mình và chọn phong cách phù hợp để tạo nên tên tuổi riêng trong lòng khán giả

Sau "I Need Your Love" Sĩ Thanh sẽ trở lại với hàng loạt hoạt động tích cực của showbiz Việt từ này đến cuối năm. 

Trong năm 2017 này, khán giả sẽ thấy sự quay lại tích cực và chuyên nghiệp hơn của người đẹp đa năng này

Sĩ Thanh thật sự đã trở lại sau gần 1 năm im ắng trong hoạt động nghệ thuật

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay