Sau ồn ào ly hôn, Angelina Jolie khẳng định: "Chúng tôi luôn là một gia đình"

Ngày 20/02/2017 10:43 AM (GMT+7)

Nữ minh tinh nổi tiếng chính thức trở lại màn ảnh với nụ cười rạng rỡ.

Mấy ngày gần đây, Angelina Jolie đang tiếp tục quảng bá cho bộ phim mới mang tên First They Killed My Father tại Camphuchia. Sự có mặt của cô và 6 đứa con nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo giới bởi đây là lần công khai xuất hiện đầu tiên của bọn trẻ kể từ sau khi bố mẹ ly hôn. Có mặt tại sự kiện, Angelina Jolie và các con nở nụ cười tươi rói khi đối diện với ống kính.

Sau ồn ào ly hôn, Angelina Jolie khẳng định: amp;#34;Chúng tôi luôn là một gia đìnhamp;#34; - 1

Angelina Jolie và các con lộ diện tươi rói trong sự kiện quảng bá phim.

Sau ồn ào ly hôn, Angelina Jolie khẳng định: amp;#34;Chúng tôi luôn là một gia đìnhamp;#34; - 2

Tâm lý của bọn trẻ ổn định hơn sau khi bố mẹ ly hôn.

Chia sẻ với BBC, nữ minh tinh nổi tiếng lần đầu nói về chuyện ly hôn: "Đó là khoảng thời gian khó khăn nhưng chúng tôi là một gia đình và sẽ luôn là một gia đình. Chúng tôi sẽ vượt qua mọi chuyện và hi vọng trở thành một gia đình mạnh mẽ".

Angelina Jolie tiếp tục tâm sự thêm: "Nhiều người cũng rơi vào tình huống như chúng tôi. Cả gia đình tôi - tất cả mọi người đều trải qua thời kỳ khủng hoảng. Tôi tập trung quan tâm các con và bọn trẻ luôn là ưu tiên số một. Chúng tôi sẽ luôn như vậy - là một gia đình, và tôi chắc chắn sự gắn bó này sẽ giúp cho các thành viên thân thiết với nhau hơn nữa".

Sau ồn ào ly hôn, Angelina Jolie khẳng định: amp;#34;Chúng tôi luôn là một gia đìnhamp;#34; - 3

Angelina Jolie vẫn khẳng định: "Chúng tôi luôn là một gia đình".

Angelina Jolie hiện đang dành thời gian chăm sóc cho 6 đứa con là Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne. Bọn trẻ cũng rất thoải mái khi ở bên mẹ mặc dù có nhiều lúc chúng tâm sự rất nhớ bố Brad Pitt. Nữ minh tinh nổi tiếng cho biết cô sẽ luôn ủng hộ các con và hy vọng bọn trẻ có thể hạnh phúc.

Thời điểm Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn, cả làng giải trí Hollywood chấn động. Chuyện tình của cặp đôi từng được báo chí đăng tải và luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ phía fan. Lúc bố mẹ ly hôn, bọn trẻ nhà Brad Pitt và Angelina Jolie gặp nhiều khó khăn nhất. Nữ minh tinh nổi tiếng đã phải đưa các con đi trị liệu tâm lý. Cô cũng nỗ lực hết sức khi tranh chấp quyền nuôi con từ Brad Pitt. Vụ ly hôn và tố cáo nhau của cặp đôi đình đám này từng là đề tài hot trên mặt báo.

Sau ồn ào ly hôn, Angelina Jolie khẳng định: amp;#34;Chúng tôi luôn là một gia đìnhamp;#34; - 4

Vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie chấn động làng giải trí.

Hiện tại, vụ ly hôn đã được giải quyết ổn thỏa, cách đây không lâu, Angelina Jolie bị đồn hẹn hò với Jared Leto. Đối diện với thông tin này, vợ cũ của Brad Pitt không có bất kỳ chia sẻ nào trong khi có tin đồn Brad hoàn toàn không bất ngờ khi vợ cũ sớm có tình mới.

==>> XEM NGAY: Angelina Jolie lộ tin hẹn hò Jared Leto, Brad Pitt chẳng bất ngờ

Theo Sao Biển/ DM, BBC (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Brad Pitt- Angelina Jolie