Sau Song - Song, đến lượt y tá của "Hậu duệ mặt trời" tố chồng cũ, bố chồng đánh đập

Ngày 02/07/2019 12:00 PM (GMT+7)

Dù đã ly hôn nhưng nữ diễn viên Park Hwan Hee vẫn tiếp tục là nhân vật gây ồn ào khi tố cáo chồng.

Hôm qua (ngày 1/7), nữ diễn viên Park Hwan Hee và chồng cũ Bill Stax lại vừa có cuộc chiến nảy lửa. Theo đó, mỹ nhân Hậu duệ mặt trời vừa có động thái mới nhất dành cho chồng cũ và khẳng định sẽ phơi bày ra ánh sáng con người thật của Bill Stax.

Sau Song - Song, đến lượt y tá của amp;#34;Hậu duệ mặt trờiamp;#34; tố chồng cũ, bố chồng đánh đập - 1

Park Hwan Hee và chồng cũ Bill Stax lại gây xôn xao trên mặt báo.

Theo đó, luật sư đại diện của Park Hwan Hee cho biết: "Chúng tôi sẽ vạch trần sự dối trá của anh ta và sẽ tiến hành khởi kiện về tội danh hủy hoại danh dự người khác. Chúng tôi hứa sẽ thành thật tiếp nhận mọi cuộc điều tra liên quan đến vụ kiện".

Sau Song - Song, đến lượt y tá của amp;#34;Hậu duệ mặt trờiamp;#34; tố chồng cũ, bố chồng đánh đập - 3

Park Hwan Hee là nữ y tá xinh đẹp trong "Hậu duệ mặt trời" - bộ phim giúp Song - Song đến với nhau.

Trước đó, Bill Stax đã khởi kiện Park Hwan Hee và tố cáo rằng nữ diễn viên này không chu cấp tiền nuôi con nhiều năm nay. Ngày 26/6, Bill Stax khởi kiện vợ cũ thông qua công ty quản lý với nội dung: "Cô ấy đã không hề cung cấp chi phí nuôi dưỡng cho con. Tính tới thời điểm hiện tại, Park Hwan Hee đã không chi trả khoảng 50 triệu won (gần 1 tỉ đồng) chi phí nuôi dưỡng. Phải đến tận sau khi Bill Stax đệ đơn tố cáo, cô mới bắt đầu gửi tiền chu cấp".

Hơn thế, nữ y tá của Hậu duệ mặt trời còn không gặp con trai mình 5 năm nay và vừa rồi cô mới chấp nhận gặp cậu bé. Park Hwan Hee luôn khoe về cuộc sống sung sướng phủ đầy hàng hiệu nhưng lại không làm tròn trách nhiệm của một người mẹ.

Sau Song - Song, đến lượt y tá của amp;#34;Hậu duệ mặt trờiamp;#34; tố chồng cũ, bố chồng đánh đập - 4

Ảnh cưới của Park Hwan Hee và chồng Bill Stax.

Tuy nhiên, Park Hwan Hee đã phản bác lại và khẳng định cô từng bị chồng cũ và bố chồng bạo hành nhiều năm liền. Luật sư của nữ diễn viên cho biết cô rất sốc khi biết những thông tin trên báo. Họ đã quyết định đâm đơn khởi kiện Bill Stax vì đưa tin sai sự thật, gây tổn hại nghiêm trọng đến Park Hwan Hee.

Sau Song - Song, đến lượt y tá của amp;#34;Hậu duệ mặt trờiamp;#34; tố chồng cũ, bố chồng đánh đập - 5

Park Hwan Hee trở thành người mẹ vô tâm trong mắt công chúng sau khi bị chồng cũ tố cáo.

Luật sư của Park Hwan Hee còn tiết lộ: "Cuộc sống hôn nhân của họ không hề bình yên. Bill Stax đã không ít lần bạo hành cũng như chửi mắng, nhục mạ Park Hwan Hee". Hơn thế, bố chồng của nữ diễn viên sau khi biết mọi chuyện còn nổi nóng và đánh đập sợ cô trốn ra khỏi nhà.

Sau Song - Song, đến lượt y tá của amp;#34;Hậu duệ mặt trờiamp;#34; tố chồng cũ, bố chồng đánh đập - 6

Cậu con trai của Park Hwan Hee.

Ngoài ra phía Park Hwang Hee cũng cho biết Bill Stax đã ngoại tình khi hai người còn sống chung. Người vợ hiện tại của anh chính là nhân tình khi đó. Thực tế, Park Hwan Hee rất yêu và muốn gặp con nhưng bị chồng cũ ngăn cấm nên không thể gặp mặt cậu bé. Bill Stax cố tình biến cô trở thành người mẹ xấu trong mắt công chúng.

Ngôi sao 24/7: Nữ y tá Hậu duệ mặt trời bị mắng chửi thậm tệ vì khoe mặt con trai
Ngoài ra là tin em trai Phạm Băng Băng òa khóc sau scandal đáng sợ của chị gái...

Theo Gemini/ DP (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn