Sau tất cả, bố Song Joong Ki tuyên bố: "Tôi mong sớm có cháu bế bồng"

Ngày 11/07/2017 16:34 PM (GMT+7)

Ông Song cũng chia sẻ Song Hye Kyo, Jin Goo, Kim Ji Won từng ngủ qua đêm tại nhà mình.

Hôm nay (ngày 11/7), cánh phóng viên đã có cuộc phỏng vấn ngắn với bố Song Joong Ki trước thông tin con trai chuẩn bị kết hôn vào ngày 31/10 tới. Đối diện với thông tin này bố Song tỏ ra rất hào hứng và cười nói vui vẻ. Ông nhiệt tình trả lời các câu hỏi của phóng viên báo chí.

Sau tất cả, bố Song Joong Ki tuyên bố: amp;#34;Tôi mong sớm có cháu bế bồngamp;#34; - 1

Bố Song Joong Ki muốn có cháu bồng.

Được biết, từng có thông tin bố Song không hài lòng vì con dâu tương lai lớn hơn con trai 4 tuổi, nhân dịp này, ông đã lên tiếng chia sẻ: "Con tôi đã đến tuổi trưởng thành, phù hợp để lấy vợ. Tôi rất mừng khi thằng bé quyết định kết hôn. Là bố mẹ, chúng tôi tôn trọng quyết định của các con. Một số người từng nói rằng tôi không ủng hộ cho bọn trẻ vì Hye Kyo lớn tuổi hơn nhưng đó chỉ là sự hiểu nhầm".

Thực tế, bố Song chỉ từng chia sẻ rằng "Lớn tuổi, lệch tuổi không quan trọng, quan trọng là con trai yêu ai, chọn ai". Nhưng, một số nguồn tin không chính xác lại cho rằng ông chê bai cô con dâu vốn được mệnh danh là "nữ thần" của Hàn Quốc.

Sau tất cả, bố Song Joong Ki tuyên bố: amp;#34;Tôi mong sớm có cháu bế bồngamp;#34; - 2

Cả gia đình ủng hộ Song Joong Ki kết hôn.

Bố Song Joong Ki còn tâm sự thêm: "Sau đám cưới, con trai sẽ bắt đầu cuộc sống hôn nhân mới, tôi mong rằng con có thể trở thành một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình. Tôi tin Joong Ki có thể làm được điều đó. Cũng như các ông bố bà mẹ khác, tôi cũng mong mình sớm có cháu bế bồng".

Cũng nhân dịp này, bố Song tiết lộ thêm rằng có một vài người bạn của con trai từng đến nhà ông ở Dong-gu, Daejeon, nơi bọn trẻ sống từ nhỏ. "Joong Ki cũng hay về nhà chơi và đã từng đưa bạn bè về. Bạn thân của thằng bé Lee Kwang Soo đến rất thường xuyên. Từng có lần Hye Kyo, Jin Goo và Kim Ji Won cũng ngủ qua đêm ở đây vì phim trường Hậu duệ mặt trời ở gần đó", ông cho biết.

Sau tất cả, bố Song Joong Ki tuyên bố: amp;#34;Tôi mong sớm có cháu bế bồngamp;#34; - 3

Song Hye Kyo, Jin Goo, Kim Ji Won cũng từng qua đêm nhà Song Joong Ki.

Sau tất cả, bố Song Joong Ki tuyên bố: amp;#34;Tôi mong sớm có cháu bế bồngamp;#34; - 4

Căn nhà cũ của Song Joong Ki.

Được biết, bố mẹ Song Joong Ki rất hài lòng về Song Hye Kyo. Thậm chí cả hai còn gọi con dâu tương lai rất thân mật là "Hye Kyo à".

Xem lại hình ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo đáng yêu khi còn nhỏ:

Theo Gemini/ News (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h