Sau tuyên bố "đẻ thêm", Hồ Ngọc Hà thông báo đã có "của để dành" cho con dâu tương lai 

Ngày 11/03/2020 16:00 PM (GMT+7)

Chia sẻ hình ảnh cậu con trai Subeo 9 tuổi ngày càng bảnh bao, chững chạc, Hồ Ngọc Hà không quên "nhắc khéo" về những món quà cô dự định tặng con dâu tương lai.

XEM VIDEO: Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tổ chức sinh nhật cho Subeo.

Ngoài sự nghiệp đang thăng tiến, thì "khối tài sản" lớn nhất của Hồ Ngọc Hà là con trai Subeo. Dù không chia sẻ quá nhiều về con, nhưng chỉ cần nhìn cách Hồ Ngọc Hà quan tâm, chiều chuộng quý tử, cũng đủ hiểu cô yêu thương Subeo thế nào. "Nữ hoàng giải trí" từng tự hào nói về con trai: "Cậu ngọt ngào, biết điều, tình cảm, lanh lợi, nhanh trí, không bao giờ làm ai buồn lòng".

Hiện tại, gia đình Hồ Ngọc Hà cùng bạn trai Kim Lý đang có chuyến nghỉ dưỡng dài ngày tại hòn đảo Maldives. Đây cũng là thời điểm nữ ca sĩ tạm gác lại công việc nghệ thuật, đưa con trai đi "trốn dịch" kết hợp nghỉ ngơi, hưởng thụ cuộc sống.

Sau tuyên bố amp;#34;đẻ thêmamp;#34;, Hồ Ngọc Hà thông báo đã có amp;#34;của để dànhamp;#34; cho con dâu tương lai  - 1

Hồ Ngọc Hà vừa cùng Subeo và Kim Lý có chuyến du lịch sang chảnh ở Maldives.

Trong một bức ảnh chia sẻ về khoảnh khắc gia đình hạnh phúc, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đề cập đến "của để dành" cho con dâu tương lai, dù hiện tại Subeo mới... 9 tuổi. Cô hài hước viết: “Cái mặt cười xác định túi xách giày dép của mình sau này là cho bồ ổng hết trơn rồi đó”.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú với chia sẻ này của thần tượng, cho rằng Hồ Ngọc Hà trong tương lai sẽ là một bà mẹ chồng tâm lý, yêu thương con dâu. 

Sau tuyên bố amp;#34;đẻ thêmamp;#34;, Hồ Ngọc Hà thông báo đã có amp;#34;của để dànhamp;#34; cho con dâu tương lai  - 3

Hồ Ngọc Hà đúng chuẩn là mẹ chồng tâm lý nhất, từ khi con trai còn nhỏ đã nghĩ tới chuyện để lại hết túi xách, giày hiệu cho con dâu tương lai.

Có bố và mẹ cùng là người nổi tiếng, bản thân con trai Hồ Ngọc Hà từ bé đã có cho mình lượng fan hâm mộ riêng. Nhiều người khẳng định Subeo may mắn khi vẫn có đủ tình yêu thương từ cả bố lẫn mẹ, dù hiện tại Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla đều đã có hạnh phúc riêng. 

Cũng trong chuyến đi này, Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng "giật mình" với tuyên bố: “Đẻ thêm đứa nữa, mệt nhưng vui”. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang lên kế hoạch có thêm con, bởi cô từng cho biết con cái là món quà vô giá của người phụ nữ.

Sau tuyên bố amp;#34;đẻ thêmamp;#34;, Hồ Ngọc Hà thông báo đã có amp;#34;của để dànhamp;#34; cho con dâu tương lai  - 4

Hồ Ngọc Hà thông báo trên Instagram về chuyện "đẻ thêm".

Tuy nhiên, dưới dòng trạng thái đề cập tới chuyện "đẻ thêm", Hồ Ngọc Hà đính kèm hình ảnh một ngôi nhà. Nhiều người cho rằng cô chỉ đang có ý định xây nhà mới. Khi được hỏi, phía quản lý của nữ ca sĩ cũng cho biết cô chưa có dự định sinh con trong thời gian này.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sau-tuyen-bo-muonde-them-ho-ngoc-ha-thong-bao-da-co-cua-de-danh...

Subeo học online mỗi sáng khi đi chơi cùng mẹ Hồ Ngọc Hà, ngày càng thân thiết với Kim Lý
Không chỉ thể hiện là người mẹ chiều con, Hồ Ngọc Hà còn khéo léo khi tạo điều kiện cho bạn trai Kim Lý gần gũi Subeo qua những chuyến du lịch, tìm...
Tiểu Vũ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc sống xa hoa của Sao Việt