Sau Xuân Lan, đến lượt Phương Thanh khổ vì "nói đùa"

Ngày 10/02/2014 11:19 AM (GMT+7)

"Với số tiền 8 tỷ cát-xê này thì Phương Thanh giúp Siu Black trả nợ được rồi".

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan bỗng dưng "mở hàng" scandal đầu năm trong showbiz Việt chỉ vì một... lời nói đùa. Khi bà mẹ một con chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc cha của con cô chính là cầu thủ David Beckham, Xuân Lan đã vướng phải vô số lời ném đá, đùa giỡn của dư luận. Thậm chí, một số ý kiến nặng nề còn cho rằng có vẻ như Xuân Lan đang mang tâm lý hồi xuân sau sinh.

Ngay sau Xuân Lan, đếu lượt ca sỹ Phương Thanh gây "sốc" cho khán giả khi khoe ảnh phong bì đựng cát-xê với con số 8 tỷ đồng. Trên chiếc phong bì có viết rõ ràng dòng chữ: "Ca sĩ Phương Thanh. Thù Lao biểu diễn Hẹn Yêu. 8.000.000.000 (tám tỷ đồng)".

sau xuan lan, den luot phuong thanh kho vi "noi dua" - 1

sau xuan lan, den luot phuong thanh kho vi "noi dua" - 2
Chiếc phong bì cát-xê gây sốc của Phương Thanh.

Dễ dàng nhận thấy đây là một con số vượt sức tưởng tượng của bất kỳ ai. Rất nhiều khán giả bày tỏ sự sững sờ trước con số mà Phương Thanh chia sẻ. Thậm chí, nhiều khán giả còn tỏ vẻ hoài nghi: "Sao giàu thế mà không trả nợ giúp Siu Black?".

sau xuan lan, den luot phuong thanh kho vi "noi dua" - 3

sau xuan lan, den luot phuong thanh kho vi "noi dua" - 4
Hình ảnh của Phương Thanh biểu diễn trong chương trình Hẹn yêu.

Sau đó, đã có rất nhiều phóng viên tìm đến Phương Thanh để xác minh thực hư của con số cát-xê này. Vì không muốn bị hiểu lầm là cố tình tạo scandal, Phương Thanh đã lên tiếng một lần duy nhất để "trấn an" dư luận.

"Chanh mới được phỏng vấn về vụ 8 tỷ tiền thù lao nè cả nhà. Ôi em là nghệ sỹ hài hước, em không phải thanh niên nghiêm túc. Cuộc sống đôi lúc mệt mỏi, hài hước để cho cuộc sống dễ thở, đó là chân lý của em. Anh "đạo đức" sao bắt lỗi em hoài vậy?".

sau xuan lan, den luot phuong thanh kho vi "noi dua" - 5
Phương Thanh lên tiếng "trấn an" dư luận.

Như vậy, chiếc phong bì của Phương Thanh chỉ là một trò đùa để giải trí. Rất nhiều fan hâm mộ của chị Chanh ưu ái dành tặng thần tượng danh xưng "bà tám" và còn dặn: "8 tỉ tha hồ chị Chanh mua lựu đạn quăng nổ vài bà tám"; "Chữ viết của nàng. Mọi người không thấy cái chữ 8 tỷ niềm tin sao. Bộ mọi người không hiểu ý của nàng hả. Cũng như việc con khán giả thương là còn hát, khán giả vỗ tay sẽ hát hay hơn".

Theo Hoa Mận (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phương Thanh