Selina lần đầu lộ chân đầy sẹo sau tai nạn bỏng

Nữ ca sĩ nhóm S.H.E không ngại để lộ chân đầy sẹo khi tham gia cuộc đua marathon.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Selina tham gia cuộc thi chạy 10km tại Đài Bắc. Khác với những lần trước đó, nữ ca sĩ diện quần short ngắn để lộ đôi chân đầy vết sẹo bỏng từ sau tai nạn trên phim trường năm 2010.

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ của nhóm nhạc S.H.E để lộ chân sau tai nạn. Không ít fan gửi bình luận chia sẻ và ca ngợi Selina. Hành động tự tin tham gia cuộc thi chạy và để lộ những vết sẹo của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự đồng cảm.

selina lan dau lo chan day seo sau tai nan bong - 1

Selina lộ đôi chân đầy sẹo khi tham gia chạy marathon.

selina lan dau lo chan day seo sau tai nan bong - 2

Nữ ca sĩ tham gia cùng em gái - người mẫu Nhậm Dung Huyên.

selina lan dau lo chan day seo sau tai nan bong - 3

selina lan dau lo chan day seo sau tai nan bong - 4

Selina không ngại để lộ những dấu vết từ sau vụ bỏng.

selina lan dau lo chan day seo sau tai nan bong - 5

Em gái của Selina là người mẫu có vóc dáng chuẩn và gương mặt đẹp.

Xuất hiện trong sự kiện lần này, Selina đi cùng với em gái - người mẫu Nhậm Dung Huyên. Năm ngoái, nữ ca sĩ cũng tham gia sự kiện tương tự nhưng cùng chồng cũ - luật sư Trương Thừa Trung. Tuy nhiên, tháng 3 vừa rồi, cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi" sau 5 năm bên nhau.

Sau khi ly hôn, Selina và Trương Thừa Trung vẫn rất yêu đời và thoải mái. Cô dành phần lớn thời gian để thu âm các ca khúc mới đồng thời chăm tham gia các hoạt động vận động để giữ gìn sức khỏe.

selina lan dau lo chan day seo sau tai nan bong - 6

Năm ngoái Selina cũng tham gia chạy cùng chồng.

selina lan dau lo chan day seo sau tai nan bong - 7

Selina và Trương Thừa Trung mới ly hôn từ tháng 3 vừa rồi.

Chia sẻ về hành trình chạy đua vừa rồi, Selina cho biết: "Tâm trạng của tôi lúc này rất khác nhau nhưng tôi hạnh phúc vì có em gái luôn ở bên và luôn có người hâm mộ ủng hộ. Tôi nhận ra xung quanh còn rất nhiều người yêu thương tôi".

Selina từng là nữ ca sĩ kiêm diễn viên được nhiều khán giả yêu thích khi tham gia các bộ phim truyền hình thần tượng. Tuy nhiên, sau tai nạn vụ nổ trên phim trường quay phim cùng Du Hạo Minh năm 2010, Selina đã trải qua một quãng thời gian khó khăn. Cô ngừng hoạt động ca hát và đóng phim để chữa lành các vết thương.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác