Seung Won trả lời tin nhận con riêng của vợ là con ruột

Ngày 08/10/2014 09:34 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Athena đã lên tiếng giải thích lý do tại sao vợ chồng anh lại nói dối.

Showbiz Hàn đang lũng loạn trước thông tin Cha Seung Won bị một người đàn ông đâm đơn kiện đòi con. Theo lời người đàn ông này, vợ Cha Seung Won đã có con trước khi kết hôn với nam diễn viên bởi vậy chuyện anh tự nhận mình là cha ruột của Cha No Ah khiến cha đẻ của cậu bé bị tổn thương.

Seung Won trả lời tin nhận con riêng của vợ là con ruột - 1
Cha No Ah không phải con ruột của Cha Seung Won.

Trong khi dư luận đang thắc mắc về thực hư của sự việc thì mới đây nhất nam diễn viên ngôi sao của Athena bất ngờ lên tiếng thừa nhận cậu bé Cha No Ah không phải là con ruột thực sự của anh mà là con riêng của vợ với người chồng trước. Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian sống chung, Cha Seung Won luôn coi Cha No Ah như là con đẻ. Anh chăm sóc cậu bé rất chu đáo.

Seung Won trả lời tin nhận con riêng của vợ là con ruột - 2
Cha Seung Won nhận Cha No Ah là con ruột chỉ vì lợi ích của cậu bé.

Năm 1999, nữ diễn viên Lee Soo Jin, vợ của Cha Seung Won cho biết cả hai đã kết hôn khi Cha Seung Won bước sang tuổi 20. Sau đó, cặp đôi đã có với nhau cậu con trai Cha No Ah. Điều này chứng tỏ cặp vợ chồng nổi tiếng này đã lừa dối công chúng suốt nhiều năm qua.

Seung Won trả lời tin nhận con riêng của vợ là con ruột - 3
Cha No Ah gây nhiều rắc rối cho Cha Seung Won.

Đáp lại những lời chỉ trích từ phía công chúng, mới đây nhất, Cha Seung Won đã lên tiếng giải trí lý do thực sự của vợ chồng anh khi phải nói dối như vậy. "Tôi thú nhận mình và vợ đã nói dối nhưng chúng tôi làm vậy tất cả chỉ vì lợi ích của con trai. Tôi thực sự xin lỗi mọi người. Tôi sẽ rất cảm kích nếu mọi người hiểu cho hoàn cảnh của chúng tôi trong thời điểm đó. Chúng tôi đã không thể tiết lộ thêm bất cứ điều gì lúc đó".

Đây không phải là lần đầu tiên Cha Seung Won vướng vào rắc rối liên quan đến con trai. Vào tháng 10 năm ngoái, Cha No Ah đã bị buộc tội hãm hiếp và bắt cóc một cô gái. Nạn nhân cho biết cô bị khóa trái cửa trong căn hộ của anh ta và bị anh cưỡng dâm rất nhiều lần. Tuy nhiên, sau đó Cha No Ah đã thoát tội vì nạn nhân A bất ngờ hủy bỏ đơn tố cáo.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn