Seungri (Bigbang) thừa nhận lái xe gây tai nạn

Ngày 18/09/2014 16:41 PM (GMT+7)

Cảnh sát vừa tiết lộ thêm thông tin về vụ tai nạn của Seungri (Bigbang).

Mới đây, trong chương trình One Night of TV Entertaiment, cảnh sát đã tiết lộ những thông tin mới nhất về vụ tai nạn của Seungri. Vụ tai nạn giao thông của Seungri (Bigbang) xảy ra khi nam ca sĩ nổi tiếng trở về từ sau bữa tiệc khai trương của một thương hiệu thời trang vào tối ngày 11/9 vừa rồi.

Seungri (Bigbang) thừa nhận lái xe gây tai nạn - 1
Seungri lái xe quá tốc độ gây tai nạn.

Sau khi tai nạn xảy ra, nhiều người giả thiết Seungri uống rượu say dẫn đến lái xe quá tốc độ cho phép. Nhưng, cảnh sát đã bác bỏ thông tin trên. Một đại diện phía cơ quan điều tra cho biết: "Chúng tôi đã thực hiện các bước kiểm tra nồng độ cồn trong người của Seungri nhưng kết quả cho biết anh ấy không hề uống rượu. Tuy nhiên, Seungri đã lái quá tốc độ. Tình hình cụ thể của vụ án sẽ được làm rõ trong thời gian sắp tới".

Seungri (Bigbang) thừa nhận lái xe gây tai nạn - 2
Hình ảnh vụ tai nạn của Seungri được hộp đen ghi nhận.

Cảnh sát cũng cho biết thêm Seungri thừa nhận mình là người đã gây tai nạn trong trường hợp vừa rồi. Toàn bộ khoảnh khắc gây tai nạn cũng được hộp đen ghi nhận lại. Theo lời một nhân chứng cho biết: "Tôi đã rất hoảng hốt khi nhìn thấy chiếc xe mà Seungri đang lái với tốc độ khá lớn. Tôi đã không thể lái xe đúng cách. Tôi nghĩ đó là một chiếc xe đua của nam thanh niên trẻ nào đó. Tối độ của nó có thể lên tới 70-80km/h".

Cùng với thông tin từ phía nhân chứng, một chuyên gia về tai nạn giao thông nhận định nhiều khả năng Seungri buồn ngủ trong quá trình lái xe và đột ngột bẻ lái khiến vết bánh xe của anh tạo nên một đường cong.

Seungri (Bigbang) thừa nhận lái xe gây tai nạn - 3
Tại hiện trường vụ tai nạn.

Hiện tại, Seungri đang được điều trị tại bệnh viện vì gan xuất hiện vết xuất huyết. Nam ca sĩ cũng không thể có mặt trong chuyến lưu diễn đến Singapore cùng các thành viên của nhóm nhạc Bigbang.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn