Show truyền hình "Gương mặt thân quen" bị tố chèn ép khiến thí sinh ấm ức phát khóc

Ngày 13/07/2017 15:46 PM (GMT+7)

Trước sự bức xúc của Tố Ny, ban tổ chức "Gương mặt thân quen" không lên tiếng vì không muốn PR cho nữ ca sĩ này.

Cuối tuần qua, show Gương mặt thân quen 2017 đã phát sóng tập 9 với màn hóa thân của các thí sinh  Tố Ny, Kỳ Phương, Quốc Thiên, Phượng Vũ, Jun Phạm, Hoàng Yến Chibi. Danh hài Hoài Linh, nhạc sĩ Đức Huy và Diva Mỹ Linh đang làm giám khảo show này và chứng kiến những màn biểu diễn từ các nghệ sĩ trẻ.

Điều đáng chú ý sau tập này, nữ ca sĩ Tố Ny - học trò cũ của Đàm Vĩnh Hưng đã bức xúc tố ban tổ chức chèn ép và thiếu tôn trọng mình. Cô cho rằng, phần thi của mình đã bị chỉnh sửa, làm khán giả nghĩ cô hát chệch nhịp.

Show truyền hình amp;#34;Gương mặt thân quenamp;#34; bị tố chèn ép khiến thí sinh ấm ức phát khóc - 1

Tố Ny ấm ức khóc vì cho rằng chương trình thiếu công bằng với mình

Cụ thể trong chương trình, Tố Ny hóa thân thành ca sĩ Shakira với ca khúc Loca. Phần thi của cô được hai giám khảo Hoài Linh, Mỹ Linh khen ngợi. Tuy nhiên, khi xem trên VTV, nữ ca sĩ đã bức xúc cho rằng video có sự can thiệp về kỹ thuật, làm khán giả hiểu lầm cô mắc lỗi hát chệch nhịp trên sân khấu và tiết mục không trọn vẹn.

Xem video màn hóa thân của Tố Ny ở Gương mặt thân quen 2017 tập 9

“Giọng hát được thu vào và bị hậu kì ghép lệch hoàn toàn với nhạc beat. Thật sự không biết giải quyết làm sao luôn. Cứ cho là hậu kì làm bị lỗi gì đó, nhưng phát sóng lên, người mang nhục là Ny. Tui đâu có khùng mà đi hát lệch nhịp như vậy. Nếu tui hát lệch nhịp nguyên bài thì ban giám khảo đã chê tơi tả rồi chứ đâu có khen như vậy”, nữ thí sinh bày tỏ.

Cô thể hiện tâm trạng giận dữ: “Tôi đang rất giận. Rồi ai sẽ hứng gạch đá, hứng sự dè bỉu của khán giả đây. Ai ngoài tôi? Làm sao đi giải thích với toàn dân là mình bị oan đây. Uất mà khóc không ra nước mắt”.

Show truyền hình amp;#34;Gương mặt thân quenamp;#34; bị tố chèn ép khiến thí sinh ấm ức phát khóc - 2

Tố Ny trong màn hóa thân thành Shakira

Tố Ny đã nước mắt lã chã khi nói về sự việc: "Tôi cảm thấy khó chịu vô cùng vì sự cố xảy ra không phải lỗi của mình. Tôi đem thắc mắc này hỏi ban tổ chức nhưng không được giải thích thỏa đáng".

Bên cạnh đó, Tố Ny cũng cảm thấy khó hiểu về cách chấm điểm của chương trình. Có show, các giám khảo chấm điểm cô vô cùng chênh lệch, trong khi danh hài Hoài Linh cho 12 điểm thì nhạc sĩ Đức Huy lại cho 7 điểm.

Show truyền hình amp;#34;Gương mặt thân quenamp;#34; bị tố chèn ép khiến thí sinh ấm ức phát khóc - 3

Giám khảo của show: Nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Mỹ Linh và danh hài Hoài Linh

Về phía ban tổ chức, ê-kíp sản xuất từ chối bình luận về sự việc, đồng thời họ cho biết sẽ không lên tiếng vì "không muốn PR cho Tố Ny".

Đây không phải là lần đầu tiên chương trình "Gương mặt thân quen" bị tố thiếu công bằng. Ở mùa trước, Võ Hạ Trâm bức xúc lên tiếng rằng ban tổ chức xử ép cô. Nữ ca sĩ đã muốn bỏ thi nhưng được gia đình khuyên ngăn nên Võ Hạ Trâm mới tiếp tục đi đến cùng và giành giải Á quân.

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình