Sĩ Thanh thừa nhận yếu đuối trong tình yêu

Ngày 10/06/2014 08:28 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ vốn mạnh mẽ nhưng khi đối diện với tình yêu cô lại trở nên yếu đuối.

Sau Xa anh chậm chậm thôi, Sĩ Thanh tiếp tục kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Mi An trong ca khúc Linh Cảm – đây cũng là chủ đề mini album thứ 2 ra mắt vào giữa tháng 6 của Sĩ Thanh.

Với chất giọng nhẹ nhàng, tự sự, Sĩ Thanh rất hợp với những ca khúc ballad sâu lắng, Linh Cảm là một sự “đối thoại nội tâm” của một người con gái khi yêu và đang chênh vênh với chuyện tình yêu của chính mình. Khi lần đầu nghe ca khúc này, Sĩ Thanh đã nghĩ ngay đến ý tưởng dùng những câu nói trong ca khúc để thực hiện bộ ảnh đầy cảm xúc.

Không phải là một Sĩ Thanh gợi cảm, nổi loạn thường thấy, với Linh Cảm, nữ ca sĩ thể hiện một “gương mặt khác” trong thế giới nội tâm của phái đẹp. “Phụ nữ dù mạnh mẽ, ngang tàng, khi đối diện với những tình cảm chân thật sẽ trở nên yếu đuối, mỏng manh” – Với quan niệm này, Sĩ Thanh đã lột tả được hình ảnh một cô gái đầy ưu tư, phiền muộn chỉ qua ánh mắt.

Dùng những câu nói để thực hiện bộ ảnh là một trong những ý tưởng giúp khán giả dễ dàng tiếp cận với thông điệp của album.

Sĩ Thanh như "thoát xác" khỏi hình ảnh sexy thường thấy và thay vào đó là một cô gái đầy tâm sự.

Mới đây, Sĩ Thanh vừa “đánh liều” tham gia bộ phim sitcom đóng mác 18+ “Căn hộ số 69” và bất ngờ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Nữ ca sĩ chia sẻ dù bên ngoài có mạnh mẽ bao nhiêu thì người phụ nữ cũng yếu mềm trước chuyện tình cảm của chính mình.

Sự dằng xé, đấu tranh nội tâm là những gì mà Sĩ Thanh muốn gửi gắm đến khán giả qua album mới.

Hiện tại, nữ ca sĩ đang rục rịch bắt tay thực hiện MV cho ca khúc chủ đề của mini album, hứa hẹn sẽ ra mắt khán giả trong thời gian gần nhất.

Theo Thanh Nhàn - ảnh: Iris Cao (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sĩ Thanh