Siêu mẫu Hà Anh sẽ "bỏ chồng ngay lập tức" nếu phản bội vợ, không vì con mà nín nhịn

Ngày 06/11/2018 19:00 PM (GMT+7)

"Mẹ bỉm sữa" Hà Anh không chấp nhận một người chồng phản bội dù bất kỳ lý do gì.

XEM CLIP: Khoảnh khắc nhí nhảnh của “mẹ bỉm sữa” Hà Anh bên con gái

Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Anh vừa chia sẻ quan điểm của mình về việc nếu chồng ngoại tình thì có tha thứ hay không khiến chị em "dậy sóng". Nữ siêu mẫu cho biết, từ trước tới nay quan điểm của cô không hề thay đổi, Hà Anh không bao giờ có tư tưởng sẽ “nín nhịn vì con” như nhiều chị em phụ nữ khác.

Siêu mẫu Hà Anh sẽ amp;#34;bỏ chồng ngay lập tứcamp;#34; nếu phản bội vợ, không vì con mà nín nhịn - 1

Siêu mẫu Hà Anh khiến chị em chú ý khi nói về vấn đề ngoại tình.

"Ngày trước tôi từng bộc lộ quan điểm 'nếu người đàn ông của tôi mà phản bội thì tôi sẽ lập tức bỏ. Không bao giờ có chuyện tha thứ, lần 1, lần 2'. Xong rồi mọi người bảo tôi rằng: 'Khi nào có con thì sẽ hiểu, sẽ thay đổi suy nghĩ để nín nhịn vì con!'. Có lẽ thời xưa hoàn cảnh của phụ nữ so với xã hội nó khác. Giờ tôi có con rồi nên tôi đã hiểu cảm giác làm mẹ, đã hình dung ra cuộc sống mẹ con tôi nếu thiếu đi vai trò người cha. Và tôi xin khẳng định: 'Nếu chồng tôi có phản bội tôi thì tôi vẫn sẽ bỏ liền, bỏ ngay! Không nín nhịn tha thứ gì hết", bà mẹ một con cho biết.

Hà Anh cũng tâm sự, dù vai trò của người chồng, người cha có quan trọng như thế nào đối với gia đình, con cái thì cũng không thể bỏ qua tội phản bội. Cô không muốn con mình phải lớn lên trong gia đình mà bố mẹ luôn nghi ngờ lẫn nhau. "Con có cha mỗi ngày ở bên là điều hạnh phúc! Và hạnh phúc hơn cả vì được lớn lên trong tình yêu thương của cả ba mẹ, cả hai người yêu nhau. Nhưng nếu nó lớn lên trong sự lạnh lùng, nỗi đau do lòng tin bị đổ vỡ, trong ngờ vực và nỗi sợ hàng ngày, thì thà rằng để hình ảnh cha mẹ tuy riêng biệt nhưng còn trọn vẹn".

Siêu mẫu Hà Anh sẽ amp;#34;bỏ chồng ngay lập tứcamp;#34; nếu phản bội vợ, không vì con mà nín nhịn - 2

Hà Anh không chấp nhận một người chồng phản bội dù bất kỳ lý do gì.

Ngoài những lời đúc rút cho mình, Hà Anh không quên khuyên chị em phụ nữ nên sống cho mình. Còn cô sẽ mở lòng để yêu người khác ngay sau khi ly dị chồng. "Còn tôi, sẽ cởi mở để yêu người khác liền! Phụ nữ cần hạnh phúc chứ sao không. Chốt lại vẫn là phụ nữ nên nghĩ cho mình và sống cho mình nữa! Phải có công ăn việc làm, phải khoẻ mạnh, phải xinh đẹp. Có thế mới làm chủ được hạnh phúc của mình, của con mình", Hà Anh “chốt” lại.

Ngay sau khi chia sẻ, dòng tâm sự của Hà Anh nhận được nhiều sự đồng cảm của người hâm mộ và bạn bè. Hầu hết mọi người đều cho rằng, phụ nữ muốn hạnh phúc thì phải tự làm chủ cuộc sống của mình. Phải yêu thương bản thân mình trước thì mới được chồng yêu thương và quý trọng mình. 

Siêu mẫu Hà Anh sẽ amp;#34;bỏ chồng ngay lập tứcamp;#34; nếu phản bội vợ, không vì con mà nín nhịn - 3

Hiện nay, Hà Anh có một gia đình hạnh phúc bên chồng Tây và cô "công chúa" Myla xinh xắn.

Siêu mẫu Hà Anh nổi đóa, mắng kẻ nói con mình chậm phát triển là điên
Phản ứng của Hà Anh khiến chị em bỉm sữa phải nhận định: "Đúng là bà mẹ nào cũng vậy. Động đến con là không bình tĩnh được".
Theo Mita (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hà Anh