Siêu mẫu Hà Anh tâm sự: "Mẹ thích mê khi biết con là con gái"

Ngày 09/03/2018 19:00 PM (GMT+7)

Hà Anh tiết lộ giới tính của con trong đoạn trạng thái dài được đăng tải trên trang cá nhân.

Clip siêu mẫu Hà Anh khoe bụng bầu gần 6 tháng.

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh đăng tải đoạn trạng thái dài nói về việc mang thai, kèm theo đó, cô cũng bất ngờ tiết lộ giới tính của em bé: "Nhịp Đập Bé Nhỏ của mẹ, con tuy chưa ra đời nhưng ba vẫn tính "nhà mình có hai người phụ nữ". Ba bảo với bà nội: "Con phải chăm sóc những cô gái của con!". Nhờ dòng trạng thái này, người hâm mộ đều nhận ra Hà Anh đang mang thai con gái. 

sieu mau ha anh tam su: "me thich me khi biet con la con gai" - 1

Siêu mẫu Hà Anh bên cạnh ông xã. 

Ngoài ra, cô còn chia sẻ thêm về quá trình mang thai suốt 6 tháng vừa qua: 

"Con giờ đã 6 tháng 5 ngày. Người ta bảo con to bằng bắp ngô và nằm trong tử cung của mẹ đã to bằng quả bóng đá. Mỗi lần nghĩ đến quả bóng đá của ba là mẹ thấy buồn cười vì không hình dung ra mình phải đeo quả bóng đá to thật là to ở bụng.

Mẹ thì thích mê khi biết con là con gái! Mẹ sẽ tha hồ làm điệu cho mẹ con mình, sẽ tha hồ dạy con trở thành một cô gái ngoan, đáng yêu và đi đâu cũng mang lại nụ cười đến với mọi người!

Còn ba thì dù rất hạnh phúc nhưng đã rất lo lắng! Ba tuyên bố rằng con sẽ không được phép hẹn hò chàng trai nào cho đến khi 25 tuổi. Rằng nếu có thằng ôn con nào dám "tơ hào" đến con ba sẽ xử lý ngay! Có lúc cao hứng, ba còn tuyên bố con sẽ ở giá cả đời này! Hôm mẹ thấy ba bần thần suy nghĩ, mẹ hỏi, ba bảo ba lo không biết cách chải đầu, tết tóc cho con. Rồi ba lo rằng tụi con trai sẽ làm trái tim con tan vỡ!

Mẹ cười bảo "Con mà có một phần là con gái mẹ, con gái họ Vũ, thì con chỉ có đi làm vỡ tim người ta thôi chứ ai mà làm vỡ được trái tim con!"

Ba buồn cười con nhỉ, việc gì phải lo đến vậy! Mẹ nghĩ rằng chỉ cần ba mẹ dạy con, như cách cụ và ông bà dạy mẹ, rằng phụ nữ phải nhận thức được giá trị của mình, con sẽ có được sự kiêu hãnh và lòng tự trọng để luôn là một người phụ nữ được tôn trọng trong mắt mọi người. Chỉ cần ba mẹ dạy con cách sống tự lập, sự khiêm nhường, chỉ cần ba mẹ chỉ cho con thấy sức mạnh của tình yêu, và lòng nhân ái, là con sẽ trở thành một cô gái mạnh mẽ, đáng yêu.

Cẩn trọng, chỉ cần chút cẩn trọng và sự thông minh suy nghĩ, con sẽ biết cách lựa chọn cho mình những lựa chọn phù hợp. Ba mẹ sẽ ở đủ gần nhưng cũng đủ xa để có thể cho phép con tự trải nghiệm, vấp váp những sai lầm trong cuộc sống và học ra những bài học. Nhưng rồi sẽ ở bên con, bảo bọc và yêu thương con vô điều kiện.

Con gái bé nhỏ, sinh linh bé nhỏ của ba mẹ,

Mẹ không cầu con sẽ xinh đẹp như siêu mẫu, cũng chẳng cầu cho con có trí tuệ hơn người. Bởi đó là những ban tặng mà chỉ có tạo hoá có thể trao.

Nhưng mẹ cầu con có được trái tim yêu thương, bởi có trái tim biết yêu thương, con sẽ là cô gái ngoan, biết san sẻ hạnh phúc và bao quanh mình là tình yêu dành cho tất cả!

Hãy an lành và lớn lên từng ngày trong bụng mẹ con nhé! Ba mẹ rất mong ngày sớm nhìn thấy hình hài bé nhỏ của con, và được ôm con vào lòng, được đặt lên con những nụ hôn, tình yêu của ba mẹ!, Hà Anh tâm sự với dòng trạng thái vô cùng xúc động dành cho con gái sắp chào đời.

sieu mau ha anh tam su: "me thich me khi biet con la con gai" - 2

sieu mau ha anh tam su: "me thich me khi biet con la con gai" - 3

Dù mang thai ở tháng thứ 6 nhưng thân hình siêu mẫu Hà Anh vẫn vô cùng bốc lửa. 

Hà Anh tự nhận mình hư hỏng sau câu chuyện chia tay vì mặc nội y ren đỏ
Siêu mẫu Hà Anh bày tỏ: "Mình đích thị là đồ con gái hư hỏng khi diện đồ nội y ren cùng màu".
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con