Sinh con cho Cường Đô La và Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bị mỉa mai "lấy ai cũng không cưới"

Ngày 28/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị hỏi khó: "Tại sao lấy ai cũng không cưới".

Cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ khi đóng chung MV "Cả một trời thương nhớ" vào năm 2017. Sau một thời gian vướng tin đồn tình cảm, cả hai đã lên tiếng thừa nhận và công khai hẹn hò. Hơn 3 năm gắn bó, Hà Hồ và Kim Lý quyết định có con chung và đã chào đón cặp song sinh 1 trai, 1 gái vào tháng 11 vừa qua. Cả hai cũng đã bí mật đăng kí kết hôn vào đầu năm nay.

Sinh con cho Cường Đô La và Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bị mỉa mai amp;#34;lấy ai cũng không cướiamp;#34; - 1

Bức ảnh gia đình của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý sau khi vừa chào đón 2 thiên thần nhỏ.

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà càng thoải mái, cởi mở hơn trong chuyện đời tư. Dù được nhiều người chúc phúc nhưng nữ ca sĩ cũng bị anti fan công kích bằng những bình luận kém duyên.

Mới đây, bên dưới bức ảnh được Hồ Ngọc Hà chia sẻ, một tài khoản để lại bình luận mỉa mai: "Tại sao lấy ai cũng không cưới thế em?". Câu hỏi gợi nhắc lại cuộc hôn nhân trong quá khứ với đại gia Cường Đô La và cả cuộc tình với Kim Lý đều không tổ chức đám cưới khiến nữ ca sĩ không khỏi khó chịu. Hồ Ngọc Hà cũng không ngại lên tiếng đáp trả một cách nhẹ nhàng nhưng vô cùng thâm thuý: "Em không thích".

Sinh con cho Cường Đô La và Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bị mỉa mai amp;#34;lấy ai cũng không cướiamp;#34; - 3

Hồ Ngọc Hà không ngại đáp trả khi bị mỉa mai về chuyện đời tư.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà gây xôn xao với thông tin chuẩn bị tổ chức đám cưới với Kim Lý sau khi vừa sinh con. Cụ thể bất ngờ chia sẻ hình ảnh cận mặt được trang điểm lộng lẫy, nữ ca sĩ gây chú ý khi đăng dòng trạng thái: "Đố biết em đang làm gì". 

Dù chỉ là ảnh cận mặt nhưng nhiều người tinh ý phát hiện chi tiết chiếc khăn voan đội đầu của cô dâu, bộ trang phục Hà Hồ đang mặc cũng được cho là giống đồ cưới. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm tò mò với nghi vấn Hồ Ngọc Hà đang đi chụp hình cưới và chuẩn bị tổ chức đám cưới với Kim Lý. Tiếp đó, loạt ảnh Hà Hồ và Kim Lý trong trang phục cô dâu chú rể bất ngờ được lan truyền khiến dân tình thêm mong đợi đám cưới của cặp đôi sẽ sớm diễn ra.

Tuy nhiên sau đó, "nữ hoàng giải trí" lên tiếng đính chính cho biết, những hình ảnh đó đã được thực hiện vào 2 năm trước. Về quan điểm riêng của Hồ Ngọc Hà, cô khẳng định là một người rất ghét hôn nhân vì khó nói trước được ngày mai. Đó là lý do nữ ca sĩ thường chọn cách giấu giếm, sợ phải gánh chịu những tàn dư nếu điều không hay xảy đến.

Nguồn: http://danviet.vn/sinh-con-cho-cuong-do-la-va-kim-ly-ho-ngoc-ha-bi-mia-mai-lay-ai-cung-...

Những điều lãng mạn đến tan chảy Kim Lý công khai làm Hồ Ngọc Hà khóc vì hạnh phúc
Từ lúc yêu cho đến khi trở thành "ông bố 2 con", Kim Lý luôn công khai làm những điều lãng mạn với Hồ Ngọc Hà, khiến cô phải rơi nước mắt vì hạnh...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao