Sinh con cho Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel lại nói chồng cũ mới là người đàn ông tuyệt vời nhất

Kỳ Dương Ngày 30/08/2020 16:00 PM (GMT+7)

Chia sẻ mới nhất của Phượng Chanel khiến dân mạng bất ngờ vì đã kết hôn, sinh con cho chồng kém tuổi Quách Ngọc Ngoan nhưng cô lại nhắc về người cũ với sự tôn trọng, khen ngợi.

XEM VIDEO: Quách Ngọc Ngoan xác nhận đã có con chung với Phượng Chanel.

Cuối tháng 7/2020, Quách Ngọc Ngoan chính thức chia sẻ chuyện đã âm thầm kết hôn và có con với bạn gái Phượng Chanel sau 7 năm yêu thương. Dù chưa có bất kỳ lễ cưới nào diễn ra trong thời điểm nhưng cả hai đã xem nhau như vợ chồng, có cuộc sống gia đình bên cạnh con gái vừa sinh tên Sumi, cùng hai đứa con riêng của Phượng Chanel là Susu và Suri.

Mới đây, kiều nữ giàu có gây chú ý khi đăng tải đoạn chia sẻ, gửi lời chúc mừng tới chồng cũ, bố ruột của Susu và Suri. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là việc cô khẳng định người cũ tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Phượng Chanel viết: "Chúc mừng sinh nhật chồng cũ, bố của SuSu và SuRi. Người đàn ông tuyệt vời, nhân ái và tốt bụng nhất trong cuộc đời tôi”.

Sinh con cho Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel lại nói chồng cũ mới là người đàn ông tuyệt vời nhất - 1

Phượng Chanel công khai nói chồng cũ là người đàn ông tuyệt vời và tốt nhất trong đời.

Sinh con cho Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel lại nói chồng cũ mới là người đàn ông tuyệt vời nhất - 3

Nữ đại gia hiện đang chung sống với chồng kém 7 tuổi - Quách Ngọc Ngoan và đã sinh con gái. 

Động thái này ngầm chứng minh mối quan hệ sau khi ly hôn của cô và chồng cũ rất thắm thiết và Quách Ngọc Ngoan cũng rất thoải mái để vợ chia sẻ điều này lên trang cá nhân. Dù không công khai danh tính hay hình ảnh người cũ nhưng điều này khiến nhiều tò mò về “một nửa” trước đây của Phượng Chanel. 

Tháng 3/2020, trong một lần chia sẻ, Phượng Chanel tiết lộ về tình trường của mình khi cho biết chỉ yêu đúng 3 người và mối quan hệ nào với cô cũng lâu dài, “khắc cốt ghi tâm”. Người thứ 3 trong cuộc đời cô hiện tại là Quách Ngọc Ngoan và cả hai đã trải qua nhiều khó khăn để chính thức sống chung như vợ chồng. Mỗi lần nhắc tới người tình, hiện lên trên khuôn mặt chị là nụ cười rạng rỡ, giọng nói đầy ngọt ngào. Khi bắt đầu ở bên cạnh Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel 36 tuổi. Khi ấy, chị cũng chưa từng nghĩ sẽ bên nhau lâu đến vậy, thậm chí lúc ấy chỉ nghĩ cứ yêu thôi được ngày nào hay ngày ấy.

“Giai đoạn bắt đầu bên nhau bị gia đình phản đối khủng khiếp, vì mọi người không hiểu cho mình. Khó khăn là vậy nhưng với tôi đó là giai đoạn hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Khi ấy, mọi người càng mắng chửi mình càng muốn thật sự sống vì nhau. Đến giờ này chúng tôi sống với nhau mọi thứ thật quen thuộc, vẫn yêu thương nhau nhưng tất nhiên không còn sự nồng cháy như lúc ban đầu”, cô tâm sự.

Sinh con cho Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel lại nói chồng cũ mới là người đàn ông tuyệt vời nhất - 4

Trải qua nhiều sự phản đối, ý kiến trái chiều của dân mạng về chuyện tình cảm, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel đã chứng minh hạnh phúc sau 7 năm.

Tiết lộ về mối quan hệ của hai con gái với Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel cho hay may mắn là cả 2 con đều thấu hiểu và yêu thương anh như ông bố thứ 2.

“Con gái tôi vào Sài Gòn xem anh Ngoan như bố, gọi anh Ngoan là Daddy 2. Vì anh Ngoan yêu tôi nên anh ấy cũng yêu bọn trẻ. Bọn nhỏ thấy tôi hạnh phúc, thấy bố đẻ hạnh phúc thì chúng nó cũng thấy hạnh phúc”, nữ đại gia hồ hởi khoe.

Về phía Quách Ngọc Ngoan, sau khi công khai việc vợ hơn 7 tuổi đã sinh con gái, anh cũng hạnh phúc khi các con riêng của Phượng Chanel xem trọng và thương mình. “Tôi thấy may mắn một điều là 2 người con của vợ xem tôi như người cha thứ 2 của chúng. Chúng hay gọi tôi là bố 2. Tôi nghĩ, con ông con bà không quan trọng, quan trọng là tình yêu của mình dành cho những đứa trẻ như thế. Trẻ con rất sâu sắc. Nếu tình yêu tôi dành cho chúng không đủ nhiều, các con sẽ cảm nhận được ngay” - anh nói.

Sinh con cho Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel lại nói chồng cũ mới là người đàn ông tuyệt vời nhất - 5

Hai con riêng của Phượng Chanel và chồng cũ.

Nói thêm về người vợ thứ 2, Quách Ngọc Ngoan bộc bạch: “Tôi nghĩ tôi đã có một người phụ nữ hiểu mình, yêu thương mình, quan trọng là biết tin tưởng và trân trọng nhau. Tôi thường là người nhún nhường vợ, và tôi nghĩ cô ấy cảm nhận được. Nhờ đó mà sự đầm ấm, vui vẻ đủ đầy. Hạnh phúc hay sự chia sẻ đều là điều rất quan trọng đối với một gia đình".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/sinhcon-cho-quach-ngoc-ngoan-phuong-chanel-lai-noi-chong-cu-moi...

Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel âm thầm đăng ký kết hôn, con chung đã được 8 tháng tuổi
Thông tin này được chính nam diễn viên cùng vợ xác nhận mới đây, khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó Phượng Chanel không hề để lộ dấu hiệu mang...
Theo Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt