Phản ứng của Vũ Khắc Tiệp khi bị Phượng Chanel công khai gọi là "em gái"

Ngày 28/04/2020 19:41 PM (GMT+7)

Nhiều người thắc mắc khi thấy Phượng Chanel gọi Vũ Khắc Tiệp là "em gái" trong lần gặp mặt mới đây.

Khoảng thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nhất, Vũ Khắc Tiệp từng được cộng đồng mạng đặt biệt danh "thánh nhọ", "thánh cách ly" khi phải trải qua... 5 đợt cách ly liên tiếp, kéo dài gần 2 tháng. Mới đây, sau khi có lệnh giãn cách xã hội, "ông bầu" của Ngọc Trinh mới bắt đầu trở lại nhịp sống bình thường, đi tụ tập, gặp gỡ Phượng Chanel và vài người bạn thân thiết.

Được biết Vũ Khắc Tiệp có mối quan hệ thân thiết với Phượng Chanel suốt 11 năm qua, cả hai xem nhau như tri kỷ. Ngay từ lần đầu gặp, họ đã tìm được nhiều sự tương đồng trong quan điểm sống, sở thích ăn uống và phong cách làm việc, nên chơi thân đến tận bây giờ. Không chỉ là bạn thân ngoài đời, trong công việc Vũ Khắp Tiệp và Phượng Chanel còn là trợ thủ đắc lực cho đối phương.

Phản ứng của Vũ Khắc Tiệp khi bị Phượng Chanel công khai gọi là amp;#34;em gáiamp;#34; - 1

Phượng Chanel và Vũ Khắc Tiệp có tình bạn thân thiết suốt 11 năm.

Gặp lại sau nhiều ngày xa cách, Phượng Chanel hào hứng đăng ảnh chụp cùng Vũ Khắc Tiệp. Bạn gái nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan viết: "Cafe với các em gái sau 4 tuần xa cách". Được bạn thân gọi là "em gái" nhưng Vũ Khắc Tiệp không những không phản ứng mà còn vui vẻ bình luận: "Nói đúng quá phải không?". Điều này khiến dân mạng đặt ra thắc mắc, bởi trước đó đã có không ít lời đồn đại về giới tính thật của "ông bầu" Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp cho biết đây chỉ là cách gọi thân mật, đùa vui của nhóm bạn bè, nên không quan ngại việc đánh giá về giới tính.

Phản ứng của Vũ Khắc Tiệp khi bị Phượng Chanel công khai gọi là amp;#34;em gáiamp;#34; - 3

Bạn gái Quách Ngọc Ngoan công khai gọi Vũ Khắc Tiệp là "em gái" trên mạng xã hội.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi thường "rung động" với giới tính nào, Vũ Khắc Tiệp thừa nhận mình có cảm xúc với cả nam lẫn nữ. “Tôi yêu cả trai và gái. Ai cũng được hết. Ai xinh là tôi yêu”, anh cho biết.

Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp phủ nhận bản thân là người lưỡng tính, cũng như chưa từng công khai tình cảm với bất kỳ ai. Kề cạnh Ngọc Trinh đã lâu, anh tiết lộ đến nay vẫn cô đơn và không bị áp lực chuyện kết hôn, có con cái dù đã bước qua tuổi 37.

Phản ứng của Vũ Khắc Tiệp khi bị Phượng Chanel công khai gọi là amp;#34;em gáiamp;#34; - 4

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp nhiều lần bị dân mạng đặt nghi vấn về giới tính.

Nói về tuýp người yêu muốn tìm, "ông bầu" đặt tiêu chuẩn đẹp lên hàng đầu. Anh nói: “Mẫu người của tôi tất nhiên là phải đẹp đã. Không đẹp thì khó hấp dẫn tôi lắm. Sau đó là vui vẻ và thông minh. Còn giàu thì tôi không cần vì tôi luôn nghĩ mình phải là người che chở. Nếu người nào mà giàu là tôi không có cảm xúc vì tôi không thích cảm giác bị lép vế (cười)”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phan-ung-cua-vu-khac-tiep-khi-bi-phuong-chanel-cong-k...

Quách Ngọc Ngoan chứng minh tình cảm với Phượng Chanel suốt 5 năm bằng hình xăm duy nhất trên ngực
Được biết, nam diễn viên sinh năm 1986 chỉ có duy nhất 1 hình xăm trên người, và đó là chân dung Phượng Chanel.
Theo Minh Hy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao