Siu Black nhận giải thưởng lớn sau scandal?

Ngày 21/09/2013 08:23 AM (GMT+7)

Cơ hội giành giải thưởng đang mở rộng cửa chào đón "họa mi núi rừng Tây Nguyên".

"K'bing ơi" lại một lần nữa thống trị top 10 ca khúc của "Bài hát yêu thích" khiến cơ hội giành giải thưởng của tháng mở rộng cửa chào đón "họa mi núi rừng Tây Nguyên". Đây là lần thứ ba ca khúc do Siu Black thể hiện trở thành quán quân của BXH tuần tại BHYT. Theo một số nguồn tin, các fan của Ya Suy đã cố gắng hết sức để thần tượng có thể "vượt mặt" chị Siu. Tuy nhiên, ở những phút chót, K'bing ơi mới là quán quân.

Trong đêm liveshow tổ chức tại Hà Nội đầu tháng 8 vừa rồi, gác lại những lo toan cuộc sống, Siu Black đã gạt đi nước mắt, cất lên tiếng hát như chính con chim sơn ca của núi rừng vẫn hót trước những phong ba bão táp, K’bing ơi đã được gửi đến khán giả trong chính hoàn cảnh đó, vì thế nó đã lay động mạnh mẽ trái tim của khán giả khi xem chị hát. Cú hattrick ấn tượng này khiến Siu Black chạm tay vào chiếc cúp Bài hát yêu thích tháng 9 gần hơn bao giờ hết.

Siu Black nhận giải thưởng lớn sau scandal? - 1
Trong đêm liveshow BHYT tháng 8 vừa rồi, những cảm xúc thăng hoa khiến Siu Black không thể kiềm nén cảm xúc nên đã bật khóc nức nở ngay khi vừa hát được 1-2 câu đầu.

Dù tạm thời bại trận trước đàn chị nhưng những gì Ya Suy làm được cùng Đôi chân trần vẫn khiến những khán giả hoài nghi năng lực của anh sau Vietnam's Idol ngỡ ngàng. Đúng như những tâm sự mộc mạc của Yasuy, ca khúc này mang đến cho người nghe những cung bậc tình cảm khác nhau về tình cha con mộc mạc, dung dị nhưng thật thiêng liêng, cao cả. Anh chàng người dân tộc Chu Ru đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lòng người hâm mộ.

BXT BHYT tuần vừa rồi có khá nhiều thay đổi. Đỗ Xuân Sơn tái xuất cùng Hà Nội của tôi trong khi Dấu mưa do Trung Quân Idol thể hiện đã mất dấu hoàn toàn. Từ vị trí thứ 4 của tuần 35, hiện tại, ca khúc Yêu mình anh của Thu Minh lại tụt lùi một bậc. Tuy nhiên cùng với Nơi tình yêu bắt đầu của Bùi Anh Tuấn, ca khúc do DaDa sáng tác vẫn có nhiều khả năng trở thành Bài hát của năm sau hai lần giành giải thưởng lớn của tháng.

Siu Black nhận giải thưởng lớn sau scandal? - 2
Trong liveshow vừa rồi, nhóm 5 dòng kẻ mang đến cho khán giả một cảm giác dễ chịu khi thể hiện ca khúc Chiều mưa rơi của Bảo Lan theo phong cách acoustic. Mặc dù chỉ còn 3 thành viên do Hồng Ngọc tách nhóm để lo cho gia đình nhưng 5 Dòng kẻ vẫn chinh phục khán giả bởi giọng hát và phong cách trình diễn rất chuyên nghiệp của mình.

Nhưng chuyển biến ngoạn mục nhất lại nằm ở ca khúc Chiều mưa rơi của Nhóm 5 dòng kẻ. Bài hát này bất ngờ vượt vũ môn khi leo thêm 4 bậc, lên vị trí thứ 3 trong top 10 của tuần 36. Ca khúc này khá kén người nghe nhưng sau màn trình diễn ấn tượng tại liveshow tháng 8, Chiều mưa rơi nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả yêu nhạc. Á hậu Thụy Vân – khách mời bình luận trong chương trình - tâm sự đây là ca khúc đáng nghe và cần hiểu trong cuộc sống đầy xô bồ, hối hả hiện nay và là một ca khúc dành cho những người yêu thương gia đình mình. Có lẽ chính vì thế Chiều mưa rơi đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của khán giả và tạm thời đứng ở vị trí thứ 3 tuần này.

Theo G.A (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Siu Black