Sở dĩ Angelina Jolie oán giận Brad Pitt vì từng quá yêu chồng cũ đến mức đau lòng

Ngày 03/02/2019 14:00 PM (GMT+7)

Angelina Jolie cảm thấy tiếc nuối cho cuộc hôn nhân tan vỡ với Brad Pitt sau ngần ấy năm bên nhau.

3 năm trước, cả làng giải trí chấn động trước thông tin Brad Pitt và Angelina Jolie đường ai nấy đi. Cuộc hôn nhân rạn nứt này khiến không chỉ người trong cuộc đau lòng mà cả người hâm mộ cũng tiếc nuối. Sau hơn 1 thập kỷ bên nhau, nhiều người tưởng rằng mối tình Brad Pitt và Angelina Jolie là vĩnh cửu.

Sở dĩ Angelina Jolie oán giận Brad Pitt vì từng quá yêu chồng cũ đến mức đau lòng - 1

Brad Pitt và Angelina Jolie đã có hơn 1 thập kỷ bên nhau.

Có thông tin Angelina Jolie rất oán giận chồng cũ: "Angelina bứt rứt vì ngọn lửa hận âm ỉ dành cho Brad. Cô ấy chưa bao giờ yêu ai nhiều hơn Brad trên thế gian này và cô ấy vẫn còn đau lòng về cuộc chia tay của họ". Cũng chính vì điều này mà Angelina Jolie luôn rất khó chịu khi nhắc đến Brad Pitt. Thậm chí cô cũng không gặp mặt anh trực tiếp mà chỉ làm việc thông qua luật sư.

Sở dĩ Angelina Jolie oán giận Brad Pitt vì từng quá yêu chồng cũ đến mức đau lòng - 2

Angelina Jolie vì quá yêu Brad Pitt nên oán hận anh.

Ngày 30/1 vừa rồi, Angelina Jolie và Brad Pitt bất ngờ gặp nhau lần đầu sau khi tuyên bố ly hôn. Cuộc gặp mặt của hai người ngay lập tức gây chú ý với báo chí truyền thông và người hâm mộ. Được biết, cặp đôi gặp mặt để phân chia thời gian chăm con. Có thông tin cho biết, cuộc gặp diễn ra khá căng thẳng nhưng Brad Pitt lại rời đi với gương mặt tươi tắn trong khi Angelina Jolie có phần cau có. Có người cho rằng gặp lại Brad Pitt khiến Angelina Jolie nhớ lại những gì đã qua. Điều đó làm cô cảm thấy tổn thương.

Sở dĩ Angelina Jolie oán giận Brad Pitt vì từng quá yêu chồng cũ đến mức đau lòng - 3

Hình ảnh Brad Pitt và Angelina Jolie gặp nhau cách đây không lâu.

"Cô ấy từng muốn sống cùng Brad Pitt đến trọn đời nên việc gặp lại anh thực sự chẳng dễ dàng. Angelina chưa thể tiếp tục cuộc sống mới và chưa yêu ai sau Brad Pitt. Chuyện gặp lại anh ấy khiến cho cảm xúc của Angelina trỗi dậy. Có lẽ bất cứ ai từng chia tay người yêu, dù là người bỏ rơi hay bị bỏ rơi mới có thể hiểu được cảm xúc của cô ấy lúc này", một nguồn tin chia sẻ.

Sở dĩ Angelina Jolie oán giận Brad Pitt vì từng quá yêu chồng cũ đến mức đau lòng - 4

Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa phân chia được thời gian chăm sóc con.

Về phía Brad Pitt, dù anh có tâm trạng thoải mái hơn khi rời khỏi văn phòng sau cuộc gặp vợ cũ nhưng tâm trạng của anh cũng không khá hơn. Nam tài tử đồng ý gặp Angelina Jolie vì muốn bàn về chuyện chăm con. Brad quá mệt khi phải thông qua luật sư để nói chuyện. Anh muốn gặp trực tiếp để nói chuyện thẳng thắn vì quá trình tranh cãi càng kéo dài càng khiến cho hai bên thêm mệt mỏi.

Hiện tại, Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa hoàn tất xong quá trình đàm phán về khoảng thời gian chăm sóc bọn trẻ. Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Vivienne, Knox sẽ ở bên bố mẹ theo thời gian cụ thể, riêng cậu nhóc Maddox được tự quyết định thời điểm ở cùng với bố.

Ngôi sao 24/7: Lý do thực sự khiến Brad Pitt bắt buộc phải gặp mặt vợ cũ Angelina
Cuộc gặp mặt công khai của Brad Pitt và Angelina Jolie đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng.

Theo Remi/ DM (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao