Diễn viên Chí Tài qua đời vì đột quỵ

Tiểu Minh Ngày 09/12/2020 16:12 PM (GMT+7)

Thông tin này được phía quản lý cũ của nghệ sĩ hài Chí Tài xác nhận mới đây.

Mới đây, nhiều người khá sốc khi quản lý cũ của Chí Tài vừa chia sẻ việc nam nghệ sĩ hài đã đột quỵ vào sáng nay. Người này xác nhận tin buồn, cho biết các anh em nghệ sĩ đều sốc khi nhận hung tin. Một nguồn tin khác còn cho biết Chí Tài đã té ngã cầu thang, sau 2 tiếng mới được phát hiện nhưng quá trễ để cứu chữa. Trước đó, anh vẫn sinh hoạt, tham gia đóng phim đều đặn, không có biểu hiện sức khoẻ yếu kém.

“Các bác sĩ đã hết lòng cứu chữa nhưng anh không thể qua khỏi. Anh em nghệ sĩ đều sốc và đau lòng trước sự ra đi của anh Tài” - quản lý cũ của nam danh hài nói. 

Nữ nghệ sĩ Phi Nhung cho biết: "Tôi quá bàng hoàng, không thể tin là sự thật. Tôi phải sắp xếp thời gian quay về TP HCM gấp để nhìn anh lần cuối". Nghệ sĩ Trường Giang, Hoài Linh, Nam Thư hiện cũng đến bệnh viện - nơi nghệ sĩ qua đời - để lo hậu sự cho anh.

Diễn viên Chí Tài qua đời vì đột quỵ - 1

Hình ảnh Chí Tài xuất hiện trong một sự kiện vào đầu tháng 10/2020. Thời gian qua, anh vẫn chăm chỉ tham gia đóng phim, làm giám khảo game show...

Dù ở tuổi 62 nhưng Chí Tài là nam nghệ sĩ luôn ý thức bảo vệ sức khoẻ. Trong thời điểm dịch COVID-19, anh  từ Mỹ trở về và nghiêm túc chấp hành việc cách ly tập trung. Anh từng chia sẻ: "Tôi thức dậy từ lúc 4 giờ sáng và dành thời gian tập luyện thể thao đến tận 7 giờ. Có hôm thì tôi đi bộ 6 lần từ lầu 1 đến lầu 12, có ngày thì hít đất trên 300 cái, có ngày đi bộ ở sân đá bóng”.

Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, anh là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Anh là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với Hoài Linh. Thời gian qua, Chí Tài bị bệnh tiểu đường. Dù vậy, anh vẫn khỏe mạnh, chăm chỉ tập thể dục. Chí Tài kết hôn với Phương Loan nhưng cả hai không có con. Bà xã nam danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ.

Diễn viên Chí Tài qua đời vì đột quỵ - 3

Bà xã của Chí Tài là Phương Loan, sinh 1959, từng hát chính trong ban nhạc Chí Tài Brothers. Cô cũng nghỉ hát từ khi Chí Tài chuyển sang đóng kịch. Hơn 30 năm chung sống, đôi nghệ sĩ chưa có con.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/soc-dien-vien-chi-tai-qua-doi-vi-dot-quy-d258514.h...

Nổi tiếng là đại gia ngầm, Chí Tài cũng còng lưng giặt đồ khi đi cách ly tập trung
Chia sẻ về cuộc sống trong gần 14 ngày cách ly "âm thầm", Chí Tài cho biết anh được sống lại cảnh của 40-50 năm trước, sáng dậy tập thể dục, chiều...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chí Tài