Sốc: Omar đòi thêm 100 triệu vì diễn dưới mưa

Ngày 23/09/2013 12:25 PM (GMT+7)

BTC chương trình "Kết nối ước mơ" đã tiết lộ những chuyện hậu trường gây sốc.

Tối 13/9, đêm diễn "Kết nối ước mơ" với sự xuất hiện của "trai đẹp bị trục xuất" Omar Borkan Al Gala và 3 anh em nhà họ Lưu cùng các nghệ sĩ  VN đã diễn ra. Tuy nhiên, trái với kì vọng ban đầu, chương trình để lại hiệu ứng không thực sự thành công trên truyền thông cũng như về phía khán giả. Phần đông những người có mặt đều nhận định, BTC chưa chuyên nghiệp trong tổ chức, TP HCM đang mùa mưa nhưng chủ quan không dựng sân khấu có mái che, Omar Borkan Al Gala xuất hiện quá ít tại sân khấu nhưng lại dành cả đêm hôm đó cho việc đi bar, hoa hậu Thùy Dung không chịu nổi đã bỏ show...

Sau khi lên tiếng về việc "thiếu chuyên nghiệp" của Thùy Dung, mới đây, BTC chương trình Kết nối ước mơ khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ những chuyện hậu trường khá sốc của đêm diễn. Đặc biệt, chính BTC lại là người bức xúc hơn cả với 2 khách mời đã mất công bỏ nhiều tiền của để mời về. Đó là Omar Borkan Al Gala và 3 anh em nhà họ Lưu.

Omar Borkan Al Gala bị BTC tố ngược

 Omar Borkan Al Gala đòi bằng được 100 triệu vì... trời mưa

Không còn dành những lời lẽ tốt đẹp cho nhân vật được mời về Omar Borkan Al Gala, BTC chương trình thẳng thắn "tố" anh đã "đòi" thêm 100 triệu thì mới  chịu xuất hiện do... trời mưa. Đây cũng là thiếu sót của BTC khi làm hợp đồng không ghi yếu tố thời tiết. Và để "chiều lòng" trai đẹp, ngay trong buổi tối, ngân hàng không hoạt động khiến kế toán không thể đi rút tiền, BTC đã phải huy động đủ 100 triệu VND để đưa ngay cho anh chàng này thì Omar mới chịu lên sân khấu. Được biết, ban đầu Omar và quản lý của anh còn đòi 6 ngàn USD:

''Chính Omar đã buộc BTC phải chi trả thêm cho anh ấy 100 triệu đồng mới chiụ xuất hiện trên sân khấu vì lí do … trời mưa. Vì khi kí kết hợp đồng biểu diễn BTC không lường trước việc trời mưa nên không ghi cụ thể Omar có thể biểu diễn lúc trời mưa, nên khi trời mưa bên phía Omar viện cớ này để ép BTC chi trả đúng 100.000.000 VNĐ ngay trước màn biểu diễn thời trang áo dài thì anh ấy mới chịu xuất hiện. Yêu cầu này với chúng tôi khoảng 19h ngày 13.9.2013.

Vì tối nên kế toán cũng không thể đi ngân hàng rút tiền. Buộc BTC phải gom đủ số tiền mặt này để trả cho Omar và quản lý trước 20:30. Nếu trễ hơn 20:30 thì Omar cũng sẽ không lên sân khấu. (Con số ban đầu bên phía Omar đề nghị phải trả thêm riêng ngoài hợp đồng là 6 ngàn USD, nhưng BTC phải thương lượng và cố gắng hết sức bằng mọi cách để thuyết phục, nhưng lòng tham từ họ không dừng và bắt ép BTC vào giờ phút cuối vì lý do bất khả kháng là thời tiết).''. Đại diện BTC cho biết và giải thích đây cũng là lý do vì sao trai đẹp Omar chỉ xuất hiện có vài phút ngắn ngủi trên sân khấu.

Omar Borkan Al Gala đòi thêm 100 triệu cho lần xuất hiện trên sân khấu chưa đầy 5 phút, anh cũng không đồng ý mặc áo dài Việt, nếu mặc BTC phải trả thêm tiền

Để không bể chương trình, BTC ngay tối 13/9 đã phải huy động đủ 100 triệu (bao gồm 1600 USD và 66 triệu.400 ngàn VND) để đưa cho Omar

Đồng thời, trong lúc thương lượng, BTC đành phải yêu cầu các người mẫu diễn thật lâu để kéo dài thời gian nhằm... đi lấy tiền. Ngoài ra, cũng do Omar không chịu mặc áo dài của NTK Việt Hùng (nếu muốn mặc phải bỏ thêm tiền), nên cuối cùng, chiếc áo dài công phu của NTK này đã phải thay bằng chiếc áo nhiều nếp gấp như khán giả thấy:

''Vì phải thương lượng với phía Omar trong những giờ phút cận kề của tiết mục biểu diễn áo dài sắp kết thúc nên buộc lòng BTC yêu cầu đạo diễn thời trang cho các người mẫu tiếp tục biểu diễn để kéo dài tiết mục dưới trời mưa để BTC có thời gian thương lượng thuyết phục Omar ra biểu diễn. Khi đã nhận đủ số tiền 100 triệu đồng Omar đồng ý biểu diễn, nhưng không đồng ý mặc trang phục áo dài, nếu mặc trang phục áo dài thì NTK áo dài Việt Hùng hoặc BTC phải trả thêm cho Omar “phí mặc trang phục”, chính vì thế mà Omar xuất hiện với trang phục bình thường. Còn chiếc áo dài tặng Omar trên sân khấu được NTK áo dài Việt Hùng chuẩn bị chu đáo nhưng vì lí do “quá đáng” nên BTC nhanh chóng cho thay chiếc áo dài được thiết kế công phu bằng chiếc áo dài như khán giả nhìn thấy''.

Trong thời gian BTC thương lượng với Omar, khán giả phải xem màn trình diễn thời trang dài lê thê

3 anh em nhà họ Lưu vi phạm hợp đồng

Không chỉ riêng "trai đẹp" Omar, mà ngay cả 3 anh em nhà họ Lưu, BTC chương trình cũng cho biết, cả ba đã vi phạm hợp đồng khi kí độc quyền hình ảnh với BTC trong thời gian từ 15/9/2013 đến 31/12/2014. Tuy nhiên, 3 anh em nhà họ Lưu lại đồng ý diễn trong show diễn tới đây tháng 11 của NTK Đỗ Mạnh Cường:

Theo số hợp đồng 03092013, được ký kết vào ngày 03/09/2013, tại điều khoản thứ 16, có ghi rõ như sau “Trong suốt thời hạn, tùy thuộc vào sự tuân thủ của TGGĐ đối với các điều khoản và điều kiện của Hợp Đồng này, GTE cũng như Luu Triplets cam kết sẽ không làm việc với bất kỳ bên nào khác tại Việt Nam hoặc thực hiện bất kỳ công việc nào liên quan đến Việt Nam mà không được sự chấp thuận của TGGĐ” - Đại diện BTC cho biết.

3 chàng trai nhà họ Lưu cũng bị tố vi phạm hợp đồng khi nhận lời tham gia show diễn của Đỗ Mạnh Cường

Chính vì vậy, hiện phía BTC chương trình đang gấp rút gửi đơn yêu cầu bên công ty NTK Đỗ Mạnh Cường xác nhận việc 3 anh em nhà họ Lưu vi phạm hợp đồng để tiến hành khởi kiện 3 anh em này.

Ngoài ra, còn một số thông tin như việc quy mô tính chất của chương trình, vì sao báo chí khó tác nghiệp..., chúng tôi sẽ gửi tới độc giả trong bài viết tới đây.

''Với chiều cao lý tưởng, gương mặt điển trai cùng hình thể chuẩn, ba anh em nhà họ Lưu đã lọt vào "mắt xanh" của Đỗ Mạnh Cường. Ngay lập tức, giám khảo VN's Next Top Model đã gặp gỡ với quản lý của Lưu Triplets để mời cả ba anh chàng tham gia trình diễn trong show thu - đông 2013 có tên Những cánh bướm cuối thu diễn ra vào tháng 11 tới.

Đây hẳn là một thông tin thú vị với những ai yêu mến Lưu Triplets bởi họ sẽ lần đầu tiên được tận mắt chứng kiến cả ba trổ tài catwalk.

Khi được hỏi về chi phí để mời Lưu Triplets diễn thời trang, quản lý của Đỗ Mạnh Cường cho biết mức giá thỏa thuận là "chấp nhận được". Đỗ Mạnh Cường luôn muốn mang đến cho khán giả những sự mới lạ với mức đầu tư xứng đáng nhất với các sáng tạo của mình.

Được biết, Đỗ Mạnh Cường đã bắt đầu lên ý tưởng cho bộ sưu tập Những cánh bướm cuối thu, chọn chất liệu vải, hoa văn để tạo thành phong cách rất riêng đóng mác thương hiệu DMC.

Còn ba anh em họ Lưu sau sự kiện giao lưu văn hóa Kết nối ước mơ đã quay về Canada để tiếp tục công việc. Cả ba hứa hẹn sẽ trở lại Việt Nam ấn tượng hơn trên sàn catwalk trong vai trò người mẫu chứ không còn mang tính chất giao lưu.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tiết lộ thêm trang phục dành cho ba anh chàng sẽ rất độc đáo phù hợp với phong cách của họ'' - Một trang mạng cho biết.

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Omar Borkan Al Gala
Tin hay đừng bỏ lỡ