Sốc: Thanh Hà khóc ngất nhận ra dì ruột chính là mẹ đẻ sau gần nửa thế kỷ

Ngày 03/10/2017 08:44 AM (GMT+7)

Nữ danh ca Thanh Hà gặp mẹ đẻ mà cô gọi là dì suốt 40 năm qua ngay trên sân khấu show truyền hình Sau ánh hào quang.

Tối qua (2/10) đã xảy ra một sự việc chưa từng có trong lịch sử showbiz khi nữ danh ca Thanh Hà gặp lại mẹ ruột mà cô gọi là dì suốt bao nhiêu năm qua. Những diễn biến ấy được phát trên truyền hình trong show Sau ánh hào quang tập 1 do Trấn Thành dẫn chương trình.

Thanh Hà được biết tới là nữ ca sĩ nhiều truân chuyên. Cô không có cha và bị mẹ bỏ rơi từ lúc nhỏ, trải qua 2 lần đò. Với Thanh Hà, cuộc đời cô là một đường tròn chưa bao giờ khít lại vì những lỗ trống trong lai lịch, nhân thân. Giọng ca Mong manh luôn khắc khoải một nỗi niềm: Cha mẹ mình là người như thế nào? Mình sinh ra vào giờ giấc, ngày tháng nào?

Sốc: Thanh Hà khóc ngất nhận ra dì ruột chính là mẹ đẻ sau gần nửa thế kỷ - 1

Thanh Hà trốn sau ghế khóc nấc khi biết mẹ đẻ đang có mặt trong chương trình

Ở 2 tháng rưỡi tuổi, Thanh Hà đã rời vòng tay cha mẹ và được một người dì đem đi, nuôi nấng từ nhỏ đến lớn. Trước khi rời Việt Nam năm 17 tuổi, Thanh Hà được người thân thông báo một người khác mà mình cũng gọi là dì - chính là mẹ ruột của mình.

Đây là người phụ nữ mà Thanh Hà chẳng hề biết tên thật và chỉ biết gọi bằng số: dì Mười. Nữ ca sĩ cho biết: “Lúc ấy, tôi cảm thấy như trời đánh mình”. Kể từ đó, họ đã không gặp và không trò chuyện trong nhiều thập niên.

Sốc: Thanh Hà khóc ngất nhận ra dì ruột chính là mẹ đẻ sau gần nửa thế kỷ - 2

Cuộc trùng phùng hy hữu diễn ra ngay trước mặt khán giả

Tại Sau ánh hào quang, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ người mẹ ruột mà Thanh Hà không hề biết tên có tên thật là Nguyễn Thị Mười và cũng đang hiện diện tại chương trình. Ngay lập tức, Thanh Hà bật khóc trong hoảng loạn và trốn sau ghế vì không dám đối diện với người mang nặng đẻ đau mà mình cứ ngỡ là dì ruột gần nửa thế kỷ qua.

Nữ ca sĩ sốc, khóc ngất và gục trên ngay trên sóng truyền hình vì cuộc trùng phùng hy hữu này. Đối diện với mẹ ruột, Thanh Hà cho biết: “Cám ơn chương trình đã cho tôi gặp lại người dì mà chính xác là mẹ ruột của tôi. Đến hôm nay, tôi đã biết được họ tên đầy đủ của bà”.

Sốc: Thanh Hà khóc ngất nhận ra dì ruột chính là mẹ đẻ sau gần nửa thế kỷ - 3

Bao nhiêu dồn nén vỡ òa khiến Thanh Hà không thể ngừng rơi lệ

Tại chương trình, người em gái út của nữ ca sĩ cũng có mặt và trải lòng cùng Thanh Hà và mẹ đẻ của cô.

Xem clip Thanh Hà gặp dì ruột chính là mẹ đẻ

>> Xem tiếp: SỰ THẬT VỀ MẸ RUỘT CA SĨ THANH HÀ: CÓ ĐẾN 3 NGƯỜI MẸ VÀ ĐÃ OÁN MẸ RUỘT RẤT NHIỀU

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sau ánh hào quang