Đàm Vĩnh Hưng lã chã nước mắt khi nói về cha, Thanh Hà khóc nghẹn vì cùng cảnh

Ngày 14/04/2017 14:34 PM (GMT+7)

Ít ai biết, đằng sau ánh hào quang, Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà đều là những nghệ sĩ thiếu vắng tình thương của người thân trong gia đình.

Trong chương trình Trời sinh một cặp tập 9, Đàm Vĩnh Hưng đã gây xúc động khi song ca cùng Lệ Thi - con gái của danh ca Chế Linh tiết mục Nghĩ về cha. Tiết mục được Mr Đàm lên ý tưởng và dàn dựng cho Lệ Thi dựa trên chính câu chuyện của mình.

dam vinh hung la cha nuoc mat khi noi ve cha, thanh ha khoc nghen vi cung canh - 1

Đàm Vĩnh Hưng giàn giụa nước mắt khi nói về cha

Trong đoạn teaser ngắn vừa được công bố, Đàm Vĩnh Hưng đã khóc, anh nghẹn ngào sau phần trình diễn đầy cảm xúc. Nước mắt nam ca sĩ lã chã khi nói về cha: “Chưa bao giờ tôi thấy hình ảnh cha mình ốm hay tóc bạc ra sao vì cha Hưng mất sớm lắm, nên là tất cả mọi thứ đều tưởng tượng ra hết".

dam vinh hung la cha nuoc mat khi noi ve cha, thanh ha khoc nghen vi cung canh - 2

Anh tiết lộ hình ảnh về cha đều phải tự mình tưởng tượng ra

Clip Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà khóc nghẹn khi chia sẻ chuyện thiếu vắng tình thương

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng không chỉ làm các khán giả có mặt tại trường quay rơi nước mắt mà còn khơi gợi sự đồng cảm từ nữ giám khảo Thanh Hà. Ít ai biết, nữ danh ca cũng cùng cảnh vắng bóng tình thương của cha và của cả mẹ nữa. Thanh Hà đã không ngừng nước mắt.

dam vinh hung la cha nuoc mat khi noi ve cha, thanh ha khoc nghen vi cung canh - 3

Còn danh ca Thanh Hà, giờ đây cô không có cả tình thương của cả cha lẫn mẹ

Danh ca Thanh Hà nghẹn lòng thổ lộ với đàn em: "Hà cũng vậy, thiếu tình mẫu tử, tình cảm thiêng liêng của cha, ngay cả mẹ chị cũng không có. Nên khi chị nghe bài hát, chị chỉ muốn nói cám ơn hai em đã làm tiết mục này. Đau không? Mình đau khi mình nghe và có cảm xúc buồn nhưng chị vẫn muốn được nghe lại lần nữa. Nếu được, chị vẫn thích nghe lại một lần nữa..."

Nhiều khán giả có mặt tại trường quay cũng đã thể hiện sự xúc động trước lời tâm sự của nam ca sĩ 7x Đàm Vĩnh Hưng và danh ca Thanh Hà. Bởi ít ai biết, đằng sau ánh hào quang, họ đều là những nghệ sĩ thiếu vắng tình thương của người thân trong gia đình.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz