Bị nghi là “ông bầu gạ tình, đánh đập nam ca sĩ 20 tuổi”, Tăng Nhật Tuệ phản ứng

Ngày 16/02/2019 14:01 PM (GMT+7)

Tăng Nhật Tuệ và Zero9 đang bị dân mạng nghi ngờ là những người có liên quan đến scandal gạ tình khiến mạng xã hội dậy sóng.

Trong chương trình Người giấu mặt trên ANTV với chủ đề Bóng tối của giấc mộng hào quang, một nam ca sĩ 20 tuổi - cựu thành viên một nhóm nhạc đã tâm sự chuyện anh bị ông bầu gạ tình, đánh đập.

Theo đó, ông bầu đã hẹn anh và bắt phải đưa ra sự lựa chọn: "Một là anh sẽ đưa em lên thật cao nhưng em phải yêu anh, em phải là của anh. Hai, em sẽ không còn là gì hết”. Sau khi từ chối, nam ca sĩ đã phải lĩnh hậu quả: "Thời điểm đó, tôi đang chuẩn bị tham gia một game show, khi chương trình chuẩn bị diễn ra, họ đưa ra điều kiện ‘tối nay em có thể ngủ ở đây với anh không?’. Tôi từ chối họ lần nữa và ngay hôm sau, phần ghi hình của tôi bị hủy bỏ”.

Nam ca sĩ gây sốc khi tiết lộ chuyện bị gạ tình, đánh đập.

“Họ nhốt tôi, họ cấm tôi sử dụng mọi phương tiện truyền thông, ra đường 5 phút cũng phải báo quản lý. Họ tiêm vào đầu tôi những câu chuyện để tôi hiểu rằng chỉ có một con đường là tuân theo họ”, nam ca sĩ chia sẻ.

Anh còn bị cùng lúc 5 nhân viên tra khảo vì việc sử dụng điện thoại và từ chối tình cảm của ông bầu: “Họ khiến tôi chịu không nổi và đập điện thoại trên tay của mình. Họ nói rằng sẽ yêu thương tôi nhưng cuối cùng lại lao vào đánh tôi ngay trên vỉa hè, trước một quán nước. Tôi nằm co ro dưới đất mà họ vẫn đánh tôi. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn thấy ghê sợ”.

Câu chuyện đang khiến dân tình xôn xao.

Dù giấu mặt và không tiết lộ tên nhưng anh cho biết mình 20 tuổi, quê Đồng Nai, từng học trường ĐH Công nghệ TP.HCM và tham gia showbiz được khoảng 1 năm. Lập tức, cư dân mạng đưa ra nhiều giả thuyết về danh tính những người trong cuộc nhưng cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là Tăng Nhật Tuệ và cựu thành viên Zero9.

Cụ thể, nhóm nhạc Zero9 cũng vừa tham gia showbiz được 1 năm, thời điểm mới debut có 7 thành viên – hoàn toàn trùng khớp với thông tin đang được chia sẻ. Dựa vào màu tóc, dáng người cùng giọng nói của nam ca sĩ trong đoạn clip, nhiều người cho rằng khách mời trong chương trình chính là thành viên Minkook - người rời khỏi nhóm Zero9 vào tháng 9 năm ngoái.

Tăng Nhật Tuệ và nhóm Zero9, trong đó nhân vật chính được cho là chàng trai mặc đồ trắng, tóc hồng.

“Nhóm nhạc của tôi khi ra mắt thì công ty hướng đến việc tạo scandal để công chúng chú ý. Các sản phẩm của chúng tôi đều cố tình giống một ai đó và khán giả khi xem dễ dàng nhận ra đó là sản phẩm bắt chước” - chi tiết này cũng nhanh chóng được dân tình liên tưởng đến Zero9.

Còn thông tin “chủ công ty - người sếp của tôi - là người tôi đã hâm mộ từ lâu. Người ấy từng là người nổi tiếng” bị nghi Tăng Nhật Tuệ. Trước làn sóng của cư dân mạng, Tăng Nhật Tuệ đã lên tiếng trên trang cá nhân.

bi nghi la “ong bau ga tinh,  danh dap nam ca si 20 tuoi”,  tang nhat tue phan ung - 4

Tăng Nhật Tuệ phản ứng trước thông tin nghi ngờ anh là "ông bầu gạ tình, đánh đập" cựu thành viên nhóm nhạc.

Anh viết: "Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em? Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé!"

Tăng Nhật Tuệ gọi hành động của chàng ca sĩ kia là: "Nâng bản thân mình lên, đôi khi người ta bắt buộc phải hạ nhục người khác".

SỐC: Ca sĩ Việt giấu mặt tiết lộ chuyện bị ông bầu gạ tình,  đánh đập
Nam ca sĩ giấu mặt trên truyền hình đã chia sẻ góc khuất bị ông bầu gạ gẫm, bạo hành.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt