Sơn Tùng M-TP hủy show đi cấp cứu vì kiệt quệ

Ngày 12/10/2014 00:00 AM (GMT+7)

Theo chia sẻ của quản lý nam ca sĩ, khi cố gắng chạy show, Sơn Tùng đã phải nhập viện.

Hình ảnh giọng ca trẻ nằm mê man trên giường bệnh, gương mặt nhợt nhạt cùng lời chia sẻ của người quản lý: "Khổ thân quá. Kiệt quệ hết cả sức khỏe rồi. Giờ còn phải cố gắng đi vì uy tín và trách nhiệm nữa" đã khiến các fan vô cùng lo lắng. 

Thời gian này, giọng ca Em của ngày hôm qua bay show liên tục. Không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi nên Sơn Tùng nhập viện ngay lập tức vì ốm nặng. Nhiều khán giả cho rằng, nam ca sĩ nên tạm dừng việc chạy show để tĩnh dưỡng. 

son tung m-tp huy show di cap cuu vi kiet que - 1
Sơn Tùng M-TP bị suy nhược cơ thể.

Liên lạc với quản lý của Sơn Tùng, anh này cho biết, giọng ca Cơn mưa ngang qua bị suy nhược cơ thể và viêm họng cấp. Giọng ca Thái Bình buộc phải huỷ một vài show ở miền Tây. 

Thời gian tới, Sơn Tùng sẽ phải dành một tháng dưỡng sức tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn cố gắng tham gia những show quan trọng, đã ký hợp đồng từ trước. Quản lý của M-TP khẳng định, Sơn Tùng sẽ cố gắng hồi phục sớm để tiếp tục biểu diễn phục vụ khán giả. 

son tung m-tp huy show di cap cuu vi kiet que - 2

  Sơn Tùng M-TP hiện vẫn rất yếu vì suy nhược cơ thể. 

Trước đó, vì tình trạng sức khoẻ, Sơn Tùng bị gắn mác bùng show. Anh đã nhận tham gia biểu diễn tại sân vận động huyện Yên Phong (Bắc Ninh) vào 29/9 nhưng 2 ngày trước khi show diễn ra, Sơn Tùng đột ngột hủy show. 

Nam ca sĩ trẻ cũng từng bị tố với "tội danh" tương tự khi cùng Văn Mai Hương sang biểu diễn tại Australia. Một bầu show tại đây cho biết, anh đã gặp nhiều khó khăn khi mời Văn Mai Hương và người đồng nghiệp trong công ty quản lý tham gia đêm nhạc. Tới khi mọi điều kiện đã được phía nhà tổ chức đồng ý, Sơn Tùng M-TP lại tỏ ra thiếu chuyên nghiệp. Anh nhận tiền đặt cọc nhưng có ý không muốn tham gia và cũng không đưa ra được lời giải thích thỏa đáng. 

Tuy nhiên, ngay sau đó, Sơn Tùng đã lên tiếng phủ nhận và tỏ ra bức xúc trước những ý kiến quy chụp từ bầu show. 

Theo Tố Nhi (Zing)
Tin bài cùng sự kiện Sơn Tùng M-TP