Sơn Tùng M-TP lộ ảnh mặc áo ngủ trong khách sạn với "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm?

Ngày 07/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

Thời gian qua, Sơn Tùng M-TP và "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm liên tục lộ bằng chứng hẹn hò.

Nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bí mật hẹn hò đã râm ran từ lâu trong Vbiz, nhưng cặp đôi ca sĩ chưa một lần lên tiếng về điều này. Tuy nhiên gần đây, khá nhiều bằng chứng về mối quan hệ "trên mức tình bạn" của giọng ca gốc Thái Bình và "bạn gái tin đồn" xinh đẹp đã đồng loạt xuất hiện như: lộ ảnh diện đồ đôi, đi ăn, đi du lịch cùng địa điểm.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm tiếp tục vướng nghi vấn ở chung khách sạn khi giọng ca Hãy trao cho anh chia sẻ lên Instagram bức ảnh mặc áo ngủ của khách sạn nằm trên giường kèm lời "thả thính" nồng nhiệt gửi đến người hâm mộ. Cùng lúc đó, Thiều Bảo Trâm cũng khoe bức ảnh mặc một chiếc áo tương tự. Chi tiết này một lần nữa khiến dân tình khẳng định Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đang hẹn hò nhau. 

Sơn Tùng "thả thính" người hâm mộ bằng bức ảnh mặc áo ngủ trong khách sạn.

Đáng chú ý, "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm cũng có những khoảnh khắc với chiếc áo tương tự.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trang còn bị "soi" cùng đi du lịch tại Nhật Bản khi đăng tải hình ảnh cùng thời gian, địa điểm ở xứ mặt trời mọc. Lần khác, dân mạng phát hiện Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đeo nhẫn đôi. Đây được coi như là bằng chứng khó có thể chối cãi cho mối quan hệ đặc biệt của cả hai.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vừa vướng nghi vấn đi du lịch Nhật Bản cùng nhau.

Dù không công khai nhưng việc đeo nhẫn đôi đủ khiến dân tình khẳng định chắc nịch rằng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm có mối quan hệ đặc biệt.

Trong một chuyến du lịch khác, nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng vướng nghi vấn đi cùng Thiều Bảo Trâm. Phía sau tấm ảnh được nữ ca sĩ chia sẻ xuất hiện chiếc mũ trắng giống y chang chiếc mũ Sơn Tùng đội trong chuyến đi Hàn Quốc. Không những vậy, chiếc túi xách có móc khoá màu cam đặt phía sau lưng Thiều Bảo Trâm cũng được cho là giống hệt túi của Sơn Tùng.

Một lần khác, cặp đôi vướng nghi vấn cùng đi du lịch Hàn Quốc.

Những pha rách quần khiến các sao ngượng đỏ mặt, mới nhất chính là Sơn Tùng MTP
Sự cố thời trang luôn là nỗi ám ảnh lớn nhất của các ngôi sao trên sân khấu, sàn diễn.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ