Sơn Tùng M-TP: "Ra mắt MV, mọi người mong chờ, tôi sung sướng nhưng rất áp lực"

Ngày 12/05/2018 10:37 AM (GMT+7)

Dù MV đã cán mọi kỷ lục của V-Pop, tuy nhiên Sơn Tùng vẫn rất áp lực khi tung ra sản phẩm mới.

MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP.

Vào đúng 0 giờ ngày 12/5/2018, Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV Chạy ngay đi. Đây là sản phẩm âm nhạc trở lại đường đua Vpop của anh sau hơn 1 năm tập trung chuẩn bị. Dự án lần này được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng từng khâu để đem đến cho khán giả sản phẩm tốt nhất có thể.

son tung m-tp: "ra mat mv, moi nguoi mong cho, toi sung suong nhung rat ap luc" - 1

Sơn Tùng công phá đường đua V-Pop với một sản phẩm mới. 

Dù đã để những khán giả yêu thương mình chờ đợi quá lâu, tuy nhiên, sức hút của từ MV của Sơn Tùng vẫn khiến người xem chóng ngợp. Chỉ sau 10 phút đăng tải, MV đã đem về 1 triệu view, phá vỡ kỷ lục tất cả các MV ở Việt Nam. Sau 12h, MV hiện tại đã cán mốc 5 triệu view. Đây là con số mà bất kỳ ngôi sao nào trong showbiz Việt cũng ao ước. 

Trải lòng về lý do "mất tích" suốt hơn một năm, Sơn Tùng nói đây chính là chiến thuật của anh: "Tôi chỉ muốn khẳng định bản thân luôn cố gắng để đem đến cho khán giả những sản phẩm hay nhất, tốt nhất có thể. Và ngày hôm nay đã trả lời cho câu hỏi đó, cuối cùng tôi đã quay trở lại rồi đây. Tôi hy vọng sau khi sản phẩm này được ra mắt, mọi người sẽ cảm thấy rằng chờ đợi là hạnh phúc. 

Trong mấy ngày gần đây, kể từ lúc đưa ra những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm 'Chạy ngay đi', tôi rất vui vì cuối cùng mình cũng đã trở lại. Tùng vô cùng hồi hộp trước những tín hiệu từ đại gia đình Sky. Nhìn những con số, tôi sung sướng nhưng cũng rất áp lực".

son tung m-tp: "ra mat mv, moi nguoi mong cho, toi sung suong nhung rat ap luc" - 2

Dù nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP thừa nhận vẫn rất áp lực khi tung ra ca khúc mới. 

Sau khi MV được chia sẻ, có rất nhiều ý kiến xung quanh, có người khen và có không ít những lời chê bai. Một khán giả nhận xét rằng: "Công nhận MV đẹp, chị diễn viên cũng đẹp nữa. Nhưng beat đợt này chưa thấm dù đã nghe 3 lần".

Một ý kiến chê bai khác nói MV rất đẹp nhưng ca khúc thì không thể nghe nổi 1 lời nào: "MV đẹp một cách ma mị. Mọi thứ trong MV đều hoàn hảo, trừ bài hát. Không thể nào nghe rõ chữ trong bài và quan trọng hơn hết là nó nghe không bắt tai. Đây là ý kiến riêng của tôi, chẳng muốn mất lòng Sky đâu nhưng thật sự ca khúc này khó thành hit lắm". 

Ngược lại, nhiều fan của Sơn Tùng chia sẻ về việc hát không rõ lời chính là điểm riêng của giọng ca này. 

son tung m-tp: "ra mat mv, moi nguoi mong cho, toi sung suong nhung rat ap luc" - 3

Bản hit mới của Sơn Tùng M-TP tiếp tục nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. 

Bố mẹ Sơn Tùng MTP nghiện nặng Đàm Vĩnh Hưng
Sơn Tùng MTP tiết lộ với Đàm Vĩnh Hưng: "Bố mẹ em nghiện nặng anh luôn ấy".
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sơn Tùng MTP