Song Hye Kyo say xỉn đi nhậu cùng bạn bè

Ngày 30/06/2014 15:27 PM (GMT+7)

Lộ ảnh Song Hye Kyo và Trần Kiều Ân say khướt sau khi đi ăn nhậu cùng bạn bè.

Mới đây, khi cùng hợp tác chung trong bộ phim Tôi là nữ hoàng do Y Năng Tịnh làm đạo diễn, Song Hye Kyo, Trẩn Kiều Ân và Y Năng Tịnh  trở thành bạn bè thân thiết. Cả ba đã cùng nhau đi ăn nhậu tại một quán rượu tại Thượng Hải. Được biết, cả ba bắt đầu có mặt tại đây từ 10h tối và đến tận 3h sáng hôm sau cả ba mới rời khỏi quán rượu.

Song Hye Kyo say xỉn đi nhậu cùng bạn bè - 1
Y Năng Tịnh say xỉn ra khỏi quán rượu.

Song Hye Kyo say xỉn đi nhậu cùng bạn bè - 2

Song Hye Kyo say xỉn đi nhậu cùng bạn bè - 3
Song Hye Kyo phải nhờ trợ lý và Y Năng Tịnh dìu ra xe.

Khi cả ba người đẹp cùng ra về, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Song Hye Kyo đang loạng choạng vì say xỉn. Tinh thần của cô không được tính táo như thời điểm mới bước vào quán. Song Hye Kyo phải cần đến Y Năng Tịnh và trợ lý mới có thể đi lại được bình thường.

Song Hye Kyo say xỉn đi nhậu cùng bạn bè - 4

Song Hye Kyo say xỉn đi nhậu cùng bạn bè - 5
Y Năng Tịnh trở về xe sau khi sắp xếp xong cho Song Hye Kyo.

Sau đó không lâu, Trần Kiều Ân cũng từ quán rượu đi ra. Nữ diễn viên nổi tiếng Đài Loan cũng say khướt khi rời quán. Thậm chí Trần Kiều Ân còn bịt miệng để cố không nôn ra ngoài. Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên lộ ảnh "xấu hổ". Trước đó, Trần Kiều Ân từng bị chê bai vì lộ ảnh hút thuốc lá và nhậu nhẹt say xỉn với bạn bè.

Song Hye Kyo say xỉn đi nhậu cùng bạn bè - 6

Song Hye Kyo say xỉn đi nhậu cùng bạn bè - 7

Song Hye Kyo say xỉn đi nhậu cùng bạn bè - 8
Trần Kiều Ân bịt miệng đi ra khỏi quán rượu.

Sự có mặt của bộ ba xinh đẹp tại quán rượu ở Thượng Hải nhanh chóng trở thành đề tài nóng trên các diễn đàn mạng. Mặc dù đây là hình ảnh không mấy tốt đẹp nhưng điều này cũng phần nào chứng tỏ mối quan hệ thân thiết của Song Hye Kyo, Trẩn Kiều Ân và Y Năng Tịnh.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Song Hye Kyo