Song Hye Kyo và Song Joong Ki "thất nghiệp" tại Trung Quốc

Ngày 21/11/2016 09:20 AM (GMT+7)

Ngoài Song Joong Ki, Song Hye Kyo, rất nhiều sao Hàn cũng trong trường hợp tương tự.

Thời gian gần đây, Trung Quốc bắt đầu thắt chặt tầm ảnh hưởng của sao Hàn đối với giới trẻ Trung Quốc. Bởi vậy chính sách "hạn chế sao Hàn" bắt đầu được công bố, khiến cho nhiều ngôi sao đến từ xứ sở kim chi bị "thất nghiệp" tại Trung Quốc. Trong số các ngôi sao nổi tiếng bị "hạn chế", Song Joong KiSong Hye Kyo gây chú ý nhất.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki quot;thất nghiệpquot; tại Trung Quốc - 1

Song Joong Ki bị hủy hợp đồng quảng cáo tại Trung Quốc.

Được biết, tháng 5 vừa rồi, Song Joong Ki đã ký hợp đồng quảng cáo điện thoại di động với giá trị hơn 20 triệu NDT (tương đương với 2,9 triệu USD). Sở dĩ Song Joong Ki được nhiều nhãn hàng ưu ái như vậy là nhờ danh tiếng của vai diễn trong phim Hậu duệ mặt trời. Theo thông tin từ Sina cho biết: "2 tháng sau khi ký hợp đồng, Song Joong Ki tăng số lượng tiêu thụ lên 250.000 chiếc điện thoại di động".

Song Hye Kyo và Song Joong Ki quot;thất nghiệpquot; tại Trung Quốc - 2

Bành Vu Yến là người thế chân Song Joong Ki.

Tuy nhiên, vì chính sách "hạn chế", Song Joong Ki vừa bị hủy ngang hợp đồng. Thế chân cho "Đại úy Yoo Shi Jin" chính là tài tử Bành Vu Yến của Điệp vụ tam giác vàng. Thông tin này khiến các fan của Song Joong Ki tiếc nuối.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki quot;thất nghiệpquot; tại Trung Quốc - 3

Song Hye Kyo cũng rơi vào trường hợp tương tự.

Ngoài Song Joong Ki, Song Hye Kyo cũng gặp tình huống tương tự. Các hợp đồng quảng cáo của cô tại Trung Quốc cũng bị hủy. Trước đó, cùng với "bạn trai tin đồn", Song Hye Kyo là gương mặt quảng cáo được nhiều fan Trung Quốc yêu thích.

Hiện tại, chỉ những thương hiệu của Hàn Quốc làm việc tại Trung Quốc mới có thể thuê những nghệ sĩ Hàn đóng quảng cáo. Tất cả các trường hợp còn lại không thể mời sao Hàn tham gia. Bởi vậy, sau Song Joong Ki và Song Hye Kyo, những cái tên như Jeon Ji Hyun, Suzy, Kim Tae Hee, Lee Min Ho, Yoona (SNSD) cũng mất những hợp đồng béo bở.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki quot;thất nghiệpquot; tại Trung Quốc - 4

Phim của Song Seung Hun và Lee Young Ae bị thất thế tại Trung Quốc.

Bên cạnh những hợp đồng quảng cáo, một số phim mua bản quyền của Hàn Quốc cũng không được trình chiếu. Bộ phim cổ trang Saimdang, Herstory do Lee Young Ae và Song Seung Hun, Người tình phỉ thúy của Lee Jong Suk và Trịnh Sảng... cũng nằm trong danh sách này.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki quot;thất nghiệpquot; tại Trung Quốc - 5

Người tình phỉ thúy của Lee Jong Suk cũng không được trình chiếu.

Theo Tiểu Hàn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Jeon Ji Hyun
Tin hay đừng bỏ lỡ