Vợ "Ảnh đế Cbiz" lộ diện sau khi bỏ trốn với người tình

Ngày 20/11/2016 09:55 AM (GMT+7)

Hình ảnh Mã Dung nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Mã Dung, vợ của nam diễn viên Vương Bảo Cường tại một trung tâm mua sắm ở Hongkong. Sự xuất hiện của cô thu hút sự chú ý của nhiều người. Đây là lần lộ diện đầu tiên của Mã Dung kể từ sau khi cô trốn cùng tình nhân ra nước ngoài.

Xuất hiện tại trung tâm mua sắm, Mã Dung bịt khẩu trang che kín mặt. Dễ dàng có thể nhận ra vóc dáng của Mã Dung gầy hơn trước. Cô rất nhẫn nại chờ các con trong khu đồ chơi. Sau khi tuyên bố ly hôn, Mã Dung vẫn là người bảo hộ hai đứa con của cô và Vương Bảo Cường.

Vợ quot;Ảnh đế Cbizquot; lộ diện sau khi bỏ trốn với người tình - 1

Mã Dung xuất hiện bên các con.

Vợ quot;Ảnh đế Cbizquot; lộ diện sau khi bỏ trốn với người tình - 2

Mã Dung có phần gầy hơn trước.

Vợ quot;Ảnh đế Cbizquot; lộ diện sau khi bỏ trốn với người tình - 3

Đây là lần lộ diện hiếm hoi của Mã Dung sau khi trốn đi cùng người tình.

Scandal Mã Dung ngoại tình với Tống Hy, quản lý của Vương Bảo Cường từng làm chấn động cả làng giải trí. Đặc biệt, loạt bằng chứng Vương Bảo Cường "bắt gian" vợ và quản lý trong khách sạn khiến cho Mã Dung gặp khá nhiều chỉ trích.

Vợ quot;Ảnh đế Cbizquot; lộ diện sau khi bỏ trốn với người tình - 4

Hình ảnh Mã Dung bị bắt gian tại khách sạn.

Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi có thông tin Mã Dung cùng với Tống Hy lên kế hoạch chiếm đoạt tài sản của "Ảnh đế Cbiz" như bất động sản, công ty, nhà cửa... Có thông tin cho biết sau vụ việc này, cả hai đã cùng nhau trốn ra nước ngoài. Tuy nhiên, một số nguồn tin khẳng định sau khi trốn đi cùng nhau, Tống Hy và Mã Dung phát sinh mâu thuẫn và cãi vã gay gắt dẫn đến chia tay. Hiện tại, không rõ Mã Dung có còn sống chung với Tống Hy hay không.

Vợ quot;Ảnh đế Cbizquot; lộ diện sau khi bỏ trốn với người tình - 5

Vương Bảo Cường trong phiên tòa mới đây.

Trong phiên tòa mới đây nhất, Vương Bảo Cường thể hiện mong muốn được nuôi con. Chuyện phân chia tài sản vẫn đang được suy xét. Mọi diễn biến về vụ ly hôn của Vương Bảo Cường và Mã Dung đang được nhiều người quan tâm.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ