Song Joong Ki bị bạn thân Lee Kwang Soo "hãm hại"

Ngày 12/06/2016 16:08 PM (GMT+7)

"Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo xuất hiện tại fanmeeting khiến fan bấn loạn.

Mới đây, trong buổi họp fanmeeting tại Hongkong, Song Joong Ki đã cùng cậu bạn thân Lee Kwang Soo có những phút giây rất thoải mái và thú vị, chia sẻ cùng các fan. Trước sự có mặt của "Hoàng tử Châu Á" Lee Kwang Soo tại sự kiện lần này, các fan đã có dịp cười thả ga trước màn đấu đá và "chơi xấu" nhau của cả hai.

song joong ki bi ban than lee kwang soo "ham hai" - 1

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo tham gia trò chơi trong fanmeeting.

song joong ki bi ban than lee kwang soo "ham hai" - 2

Cặp bạn thân nổi tiếng khiến fan thích thú với những trò "chơi xấu" nhau.

Trong trò chơi chuyền bóng, "Hươu cao cổ" (biệt danh của Lee Kwang Soo) đã cố tình "hãm hại" bạn thân khi liên tục đá bóng xuống khán đài khiến Song Joong Ki không ít lần suýt rớt xuống. Tức giận vì màn "chơi xấu", Song Joong Ki đã vạch trần Kwang Soo với các fan: "Trong Running Man, cậu ta chính là vua chơi bẩn đó". Màn công kích bạn thân của chàng Đại úy điển trai khiến các fan cười ồ lên thích thú.

Đặc biệt, sau khi bị thua trong phần trò chơi, Song Joong ki bị phạt phải ăn sầu riêng, anh chia sẻ: "Lần đầu tiên tôi ăn món sầu riêng đã bị nôn đấy. Tới lần thứ 2, tôi mới có thể nuốt được nó". Trong khi Song Joong Ki bị ép phải ăn món ăn "có mùi" này, Lee Kwang Soo chỉ đứng bên cạnh bịt mũi.

song joong ki bi ban than lee kwang soo "ham hai" - 3

Song Joong Ki bị phạt ăn sầu riêng trong khi Lee Kwang Soo chỉ bịt mũi đứng nhìn.

song joong ki bi ban than lee kwang soo "ham hai" - 4

Chàng Đại úy điển trai không chịu thua, đút sầu riêng cho bạn thân.

Ngoài phần trò chơi, Lee Kwang Soo và Song Joong Ki còn cùng nhau song ca những ca khúc lãng mạn trong đó không thể không nhắc tới Two people. Sự kết hợp vừa đáng yêu vừa nghịch ngợm của hai nghệ sĩ khiến các fan thích thú.

Lee Kwang Soo và Song Joong Ki song ca Two people:

song joong ki bi ban than lee kwang soo "ham hai" - 5

song joong ki bi ban than lee kwang soo "ham hai" - 6

Khoảnh khắc nhí nhố của cặp đôi trước ống kính.

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo là bạn thân với nhau từ năm 2010 khi cả hai cùng tham gia show thực tế Running Man. Mặc dù chênh lệch về chiều cao, về "nhan sắc" và sự khác biệt về tính cách nhưng cặp bạn bè sinh cùng năm này đã gắn bó với nhau 6 năm qua và trở thành một trong những đôi bạn thân nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Kbiz. Cả hai luôn khẳng định mối quan hệ đặc biệt và sự quan trọng của đối phương trên mặt báo. Fan dành nhiều tình cảm cho bộ đôi Song Joong Ki và Lee Kwang Soo.

Theo Tiểu Hàn/ Sina, Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Song Joong Ki
Tin hay đừng bỏ lỡ