Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo tại Nhật Bản và nhận được cái gật đầu từ cô

Ngày 06/07/2017 17:41 PM (GMT+7)

Người đầu tiên Song Joong Ki chia sẻ chuyện mình lấy vợ là bạn thân Lee Kwang Soo.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang QQ, phóng viên đã có cuộc trò chuyện với quản lý của Song Joong Ki để tìm hiểu thêm về đám cưới của nam tài tử cùng bà xã tương lai Song Hye Kyo. Được biết, đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ được tổ chức vào ngày 31/10 tới như đúng những gì đã được công ty quản lý tiết lộ. Ngoài ra, những thông tin bên lề của đám cưới cũng dần được chia sẻ.

Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo tại Nhật Bản và nhận được cái gật đầu từ cô - 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo là cặp đẹp đôi nhất nhì làng giải trí hiện tại.

Đại diện của Song Joong Ki kể lại rằng: "Theo lẽ thông thường, chúng tôi không hỏi han về chuyện riêng của nghệ sĩ nhưng Song Joong Ki đã tự tìm đến và nói với tôi một cách rất nghiêm túc rằng cậu ấy muốn kết hôn với Song Hye Kyo.

Sau khi nghe tin này tôi hiểu cậu ấy không hề đùa cợt. Chúng tôi đã quyết định xem khi nào thì cả hai có thể công bố tin tức này. Song Joong Ki nói rằng cậu ấy sẽ tự mình nói với các fan và hi vọng nhận được lời chúc phúc từ mọi người".

Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo tại Nhật Bản và nhận được cái gật đầu từ cô - 2

Song Joong Ki đã đến chỗ quản lý và nói rằng anh muốn chăm sóc cho Song Hye Kyo cả đời.

Cũng theo lời người đại diện này, Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức một đám cưới kín đáo và trang trọng. Công ty cũng không can thiệp sâu về chuyện kết hôn cũng như quá trình tổ chức hôn lễ.

"Chúng tôi không can thiệp vào kế hoạch kết hôn của họ vì đây là chuyện cá nhân. Nhưng, với tư cách là người đã đồng hành cùng Song Joong Ki nhiều năm nay, tôi hi vọng đây sẽ là sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời của cậu ấy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để đám cưới diễn ra tốt nhất", người đại diện này chia sẻ thêm.

Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo tại Nhật Bản và nhận được cái gật đầu từ cô - 3

Các fan háo hức chờ đám cưới của cặp đôi Hậu duệ mặt trời.

Có thông tin tiết lộ thêm rằng trong chuyến đi tới Tokyo, Nhật Bản vào tháng 1 vừa rồi, Song Joong Ki đã chính thức ngỏ lời cầu hôn Song Hye Kyo và nhận được cái gật đầu của cô. Không khó hiểu khi ngay sau đó anh chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng mình muốn lấy vợ trong năm nay.

Được biết, người mà Song Joong Ki chọn lựa để chia sẻ tin vui này đầu tiên chính là anh chàng bạn thân Lee Kwang Soo. Trong bữa tiệc tháng 6 vừa rồi, trước đông đảo mọi người, Song Joong Ki đã tuyên bố: "Đây sẽ là người phụ nữ đồng hành bên tôi trên con đường sắp tới, Song Hye Kyo".

Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo tại Nhật Bản và nhận được cái gật đầu từ cô - 4

Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo tại Nhật Bản.

Trang QQ cũng tiết lộ thêm về cách gọi nhau thân mật của Song - Song Couple. Trong khi Song Hye Kyo gọi bạn trai là Song thì Song Joong Ki chỉ đơn giản dùng từ Kyo để gọi bạn gái.

Hiện tại, chuyện tình Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng như đám cưới của cặp đôi đang là tin tức gây ồn ào nhất làng giải trí. Các fan mong ngóng những thông tin mới nhất về cả hai trên mặt báo.

Xem lại đoạn video Song Joong Ki và Song Hye Kyo "tình như cái bình" trong buổi lễ nhận giải:

Theo Song Song/ QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h