Có tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã chụp ảnh cưới trong kỳ nghỉ tại Bali vừa rồi

Ngày 06/07/2017 14:41 PM (GMT+7)

Phải chăng mục đích tới Bali du lịch của Song Joong Ki và Song Hye Kyo là chụp hình cưới?

Kể từ sau khi tuyên bố chuẩn bị kết hôn, Song Hye KyoSong Joong Ki liên tục là tâm điểm chú ý trên mặt báo. Rất nhiều lời đồn đại về chuyện tình của cặp đôi được đăng tải. Ngoài tin đồn "cưới chạy bầu", Song Joong Ki và Song Hye Kyo còn dính nghi vấn đã chụp ảnh cưới trong kỳ nghỉ tại Bali vừa rồi.

Có tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã chụp ảnh cưới trong kỳ nghỉ tại Bali vừa rồi - 1

Nhiều nguồn tin cho rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo tới Bali chụp ảnh cưới.

Theo thông tin từ một tờ báo chia sẻ, Song Song Couple đã thực hiện bộ ảnh cưới tại Bali. Ngoài ra, "bác sĩ Kang" còn chụp luôn bộ ảnh kỷ niệm 20 năm trong nghề tại đây.

Đối diện với tin tức trên, UAA, công ty quản lý của Song Hye Kyo đã lên tiếng trả lời chính thức. Người đại diện cho biết: "Đó chỉ là thông tin thiếu căn cứ. Xin đừng suy diễn mọi chuyện. Ngoài trừ những gì được công bố trong thông báo chính thức của chúng tôi, chưa có thêm thông tin nào mới cả".

Có tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã chụp ảnh cưới trong kỳ nghỉ tại Bali vừa rồi - 2

Hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi tại sân bay trên đường đến Bali.

Về phía Song Joong Ki, quản lý của anh cho biết: "Chuyến đi của Song Joong Ki tới Bali tháng trước là kỳ nghỉ cá nhân. Do đó, tôi không hỏi ai là người đi cùng với cậu ấy. Tôi cũng không biết liệu Song Joong Ki và Song Hye Kyo có gặp nhau ở đó hay không".

Có tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã chụp ảnh cưới trong kỳ nghỉ tại Bali vừa rồi - 3

Gia đình nhà Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa gặp nhau chính thức.

Được biết, dù đã tuyên bố kết hôn nhưng cả gia đình nhà Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn chưa gặp gỡ nhau chính thức. Tuy nhiên, Song Joong Ki đã thông báo với công ty về chuyện kết hôn 1 tháng trước.

Theo Gemini/ Nate, SM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki