"Song Lê" tung hứng hoàn hảo

Ngày 25/02/2013 08:47 AM (GMT+7)

Đạo diễn Lê Hoàng và NS Lê Minh Sơn tối qua đã có màn tung hứng thú vị.

Liveshow thứ ba của Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề nhạc quốc tế diễn ra khá sôi động với phần trình diễn của các cặp đôi cùng với những màn tung hứng thú vị từ hàng ghế giám khảo của Lê Hoàng và Lê Minh Sơn.

Lê Hoàng – Lê Minh Sơn: cặp đôi hoàn hảo

Sự xuất hiện của hai nhân vật nổi tiếng và cá tính Lê Hoàng và Lê Minh Sơn trên hàng ghế giám khảo hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những phút giây thú vị. Lê Hoàng và Lê Minh Sơn cũng tạo thành một cặp đôi khá ăn ý trên sân khấu. Và nếu được chấm điễm, có lẽ cặp đôi này cũng không thua kém bất cứ một cặp nào khác trong chương trình năm nay.

Mỗi khi nhận xét, cả Lê Minh Sơn và Lê Hoàng đều cố “lôi” nhau vào cuộc. Trong phần thi của MC Phan Anh và Thái Trinh với một ca khúc thiếu nhi sôi động bằng tiếng Nhật mang tên Doraemon no Uta, đạo diễn Lê Hoàng hài hước nhận xét: “Cả tôi và anh Lê Minh Sơn đều thích tiết mục này. Anh Sơn là con cọp nên nhìn con mèo bằng ánh mắt bao dung, còn tôi là con chuột nên nhìn con mèo bằng ánh mắt ca ngợi. Bài này rất dễ thương và trẻ trung.”


Lê Minh Sơn và Lê Hoàng tạo thành một Cặp đôi hoàn hảo trên hàng ghế giám khảo

Trong phần thi của Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ, Lê Hoàng khiến cho khán giả bật cười khi cho rằng: “Tôi nghĩ màn trình diễn Tarzan này chỉ có anh Sơn làm được nhưng hóa ra Dương Triệu Vũ cũng làm được.”

Đặc biệt, trong phần thi của Nathan Lee và Ngọc Oanh, Lê Minh Sơn cho rằng đạo diễn Lê Hoàng sẽ không thích vì họ là một cặp đôi rất đẹp. Đạo diễn Lê Hoàng ngay lập tức khẳng định: "Tôi không chỉ thích gái đẹp mà còn thích cả trai đẹp nữa!"...Những màn tung hứng thú vị của hai vị giám khảo họ Lê này góp phần không nhỏ tạo nên sự hài hước và thú vị cần có trên hàng ghế giám khảo của một chương trình truyền hình thực tế.

Tuy nhiên, Lê Hoàng vẫn thể hiện là một người khá khó tính. Không ít lần, vị đạo diễn gạo cội này tỏ ra không hài lòng trước phần thi của các cặp đôi. Anh cảm thấy Thùy Linh, Ngọc Oanh, Kim Oanh có tâm trạng bồn chồn, nhút nhát và hơi run khi bước lên sân khấu. Chính vì vậy, điểm số mà Lê Hoàng dành cho các cặp thí sinh thường thấp hơn so với Lê Minh Sơn và Lưu Thiên Hương.

Trấn Thành lỡ lời, Vy Oanh nói nhịu

Trong hai đêm thi trước, MC Trấn Thành đã làm khá tốt vai trò trong Cặp đôi hoàn hảo. Sự hài hước, thông minh và tài ứng biến đã giúp anh trở nên duyên dáng hơn trên sân khấu. Có thể nói, Trấn Thành cũng là một trong các thành tố quan trọng để tạo nên sức hấp dẫn nào đó cho "Cặp đôi hoàn hảo 2013".

Tuy nhiên, ở liveshow thứ ba, Trấn Thành không thể tránh khỏi những lỗi cơ bản khi liên tục "đuổi" các thí sinh vào trong sau mỗi phần thi. Đặc biệt, trong lúc thông báo về việc Minh Tiệp phải từ giã cuộc thi do bị chấn thương, Trấn Thành tỏ ra khá phấn khích và thông báo rằng: "Trước đêm liveshow thứ ba, Minh Tiệp đã gặp được một tai nạn nghề nghiệp... "


Vy Oanh và Trấn Thành trong liveshow thứ ba của Cặp đôi hoàn hảo 2013

Tuy nhiên, đó chỉ là những hạt sạn nhỏ của Trấn Thành còn sót lại trên sân khấu của Cặp đôi hoàn hảo 2013.

Khác với Trấn Thành, người bạn dẫn Vy Oanh vẫn tỏ ra khá lúng túng trong vai trò một MC. Đặc biệt, ca sỹ Vy Oanh luôn nói nhịu ngay cả tên của mình khiến cho khán giả không thể nghe rõ được tên cô.

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, Cặp đôi hoàn hảo 2013 sẽ mất đi khá nhiều sự thú vị nếu không có những màn tung hứng hài hước và sâu sắc của hai vị giám khảo họ Lê và chàng MC điển trai, duyên dáng Trấn Thành.

Video phần trình diễn của các thí sinh trong đêm thứ ba:

Kim Oanh - Quang Hào vẫn chưa thành công

Trung Cương - Khánh Ngọc nồng nàn với ca khúc Đức

Thuận Việt - Thảo Trang thành công với The prayer

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ hóa Tarzan

Khương Ngọc - Mỹ Lệ vui nhộn với Let’s get loud

Nathan Lee - Ngọc Oanh hôn nhau say đắm

Phan Đinh Tùng - Cát Phượng thắng điểm tuyệt đối

Phan Anh - Thái Trinh hóa mèo Đôremon

Thùy Linh - Hoàng Hải diễn Gangnam Style

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo