Song - Song ly hôn: Khi cái kết của Hoàng tử và Công chúa nên dừng lại ở đám cưới!

Ngày 28/06/2019 12:45 PM (GMT+7)

Chàng - mỹ nam Song Jong Ki và nàng - người đẹp Song Hye Kyo xứng đôi khôn tả nhưng giữa sóng gió cuộc đời, đẹp đôi không phải là tất cả.

Cái kết của các câu chuyện cổ tích chỉ dừng ở cảnh Hoàng tử và Công chúa làm đám cưới hạnh phúc, chứ không hề nói sau đám cưới họ sẽ sống thế nào. Và có lẽ chuyện tình Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng chỉ nên dừng lại ở một hôn lễ thế kỷ cả Châu Á ghen tị vào tháng 10 năm ấy.

Song - Song ly hôn: Khi cái kết của Hoàng tử và Công chúa nên dừng lại ở đám cưới! - 1

Song - Song ly hôn: Khi cái kết của Hoàng tử và Công chúa nên dừng lại ở đám cưới! - 3

Gần 2 năm sau ngày hạnh phúc, những người "chèo thuyền" cặp đôi Song Hye Kyo - Song Joong Ki như rơi vào ngày dông bão giữa một ngày hè nắng gắt cuối tháng 6. Nhưng có điều, mọi chuyện không quá bất ngờ. Bởi đối với một số người, chuyện Song - Song ly hôn "có thể dự đoán từ trước".

Song - Song ly hôn: Khi cái kết của Hoàng tử và Công chúa nên dừng lại ở đám cưới! - 4

Từ những ngày scandal ầm ĩ mang tên "tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân" khi Song Joong Ki bị đồn có "tiểu tam", người ta đã linh cảm một điều gì đó về cuộc hôn nhân của cặp đôi này. Cứ nói showbiz toàn điều giả dối giật gân nhưng thực tế, những điều thật nhất đôi khi lại chính là những thị phi ấy.

Ngày 27/6, làng giải trí Châu Á chấn động vì tin Song Joong Ki chủ động đệ đơn ly hôn. Khi còn đang trong cơn mơ buổi sáng, những kẻ dệt mộng Hậu duệ mặt trời vẫn nghĩ đó là ngày "Cá tháng 4 đến muộn". Nhưng thực tình không phải, chưa đầy 30 phút sau, phía Song Hye Kyo, thông qua công ty đã "dội gáo nước lạnh" vào câu chuyện ngôn tình đáng ngưỡng mộ này: Vâng thưa các bạn, chúng tôi ly hôn vì "tính cách không hợp". Một lý do hợp lý và không bao giờ lỗi mốt, cũng khiến người ta chẳng thể hỏi thêm một câu nào nữa.

Song - Song ly hôn: Khi cái kết của Hoàng tử và Công chúa nên dừng lại ở đám cưới! - 5

Một chuyện tình ngọt ngào như trong mơ cũng kết thúc bằng một cách đời thường nhất. Người hâm mộ còn bán tín bán nghi, vài người còn cố níu kéo: "Song Song làm sao có thể chia lìa", nhưng cuối cùng hoàn toàn vỡ mộng.

Song - Song ly hôn: Khi cái kết của Hoàng tử và Công chúa nên dừng lại ở đám cưới! - 6

Có thể nói tình yêu năm đó, không chỉ của riêng Song Hye Kyo và Song Joong Ki mà còn là giấc mơ tình yêu ngọt ngào dệt thành mộng lứa đôi của rất, rất nhiều người hâm mộ. Niềm hạnh phúc của Song - Song, tựa như một liều thuốc tinh thần đối với rất nhiều người trong 2 năm qua, là câu chuyện cổ tích ngoài đời thực mà cặp đôi đã thành toàn cho rất nhiều trái tim trong cuộc sống.

Vâng, ngôn tình là đây, thiên trường địa cửu là đây! Ai còn nói phim Hàn Quốc không thật, ai mất niềm tin vào tình cảm, ai mỉa mai chuyện phim giả tình thật - hãy nhìn vào chàng đại úy và cô nàng bác sĩ không biên giới mà xem.

Nhưng sau cùng, hơn ai hết, chính Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã khẳng định một thực tế đau thương: "Ngôn tình không tồn tại ngoài đời thực".

Song - Song ly hôn: Khi cái kết của Hoàng tử và Công chúa nên dừng lại ở đám cưới! - 8

Năm đó, là Song Jong Ki chủ động theo đuổi Song Hye Kyo, xoa dịu trái tim nhiều tổn thương của "em gái quốc dân".

Năm đó, khi thừa nhận tình yêu, là cả hai cùng lên tiếng "bố cáo thiên hạ".

“Đầu năm 2017, chúng tôi hứa sẽ cùng nhau bước đi đến cuối cuộc đời này bằng tất cả sự thấu hiểu và giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn. Tôi sẽ bắt đầu chương mới của cuộc đời cùng Song Hye Kyo bằng lễ cưới sẽ được tổ chức vào cuối tháng 10 sắp tới” - Song Joong Ki.

Joong Ki đã thể hiện cho tôi thấy con người thật sự của anh ấy trong suốt thời gian dài. Tôi tự nghĩ sẽ thật tốt khi được cùng anh ấy bước đi trên con đường hướng đến tương lai, và tôi rất vui khi nỗi niềm của mình được đối phương thấu hiểu. Đó là khi tôi biết Song Joong Ki chính là người đàn ông của đời mình” - Song Hye Kyo.

Song - Song ly hôn: Khi cái kết của Hoàng tử và Công chúa nên dừng lại ở đám cưới! - 9

Và lúc này, khi tình yêu đi đến điểm tận cùng, anh là người chủ động đệ đơn lên tòa án, cũng là người lên tiếng trước chia sẻ về nỗi buồn không chỉ của cả hai người. Có người chê trách Song Joong Ki: theo đuổi cô ấy là anh, cưới cô ấy cũng là anh và giờ đệ đơn ly hôn cô ấy cũng vẫn là anh. Nhưng, cũng có người quay ra chỉ trích Song Hye Kyo sao lại lắm tai tiếng để rồi khi tuyên bố chia tay mọi mũi dùi đều nhắm về phía cô.

Nhiều người tự hỏi có nên tiếp tục tin vào thứ tình yêu "thiên trường địa cửu", vào thứ tình cảm như Song Jong Ki nói: "Tôi sẽ nắm tay cô ấy đi đến cuối cuộc đời", hay như Song Hye Kyo tâm sự: “Anh ấy là người duy nhất tôi chờ đợi”.

Song - Song ly hôn: Khi cái kết của Hoàng tử và Công chúa nên dừng lại ở đám cưới! - 10

Ngày đó, khi nói ra những lời đó, tin rằng cả hai đều không giả dối, đều xuất phát từ tận sâu thẳm con tim. Có điều, có lẽ họ không ngờ, cuộc sống hôn nhân không thể mãi lãng mạn như trên phim, ngọt ngào như thuở hẹn hò. Dù Soong Jong Ki có lịch lãm, tuyệt vời đến mấy; Song Hye Kyo có dịu dàng, đáng yêu đến đâu thì trong cuộc sống hôn nhân, cũng có những lúc họ đầu bù tóc rối, mâu thuẫn, chiến tranh lạnh… như bao cặp vợ chồng khác. Chỉ là cuối cùng, không thể vượt qua, cặp đôi vàng của Hàn Quốc chọn cách chia tay.

Có thông tin cho rằng trái tim cả hai đều sóng sánh những phút giây ngoài vợ, ngoài chồng, để đến kết cục đáng buồn như ngày hôm nay.

Có người nói Song - Song mãi là 2 đường thẳng song song, chẳng thể nào cạnh nhau trọn đời trọn kiếp như các thiên trường tiểu thuyết vẫn mô tả. Rốt cuộc câu hỏi "Mãi mãi là bao xa?" đã có câu trả lời - tiếc là mãi mãi ấy chỉ vỏn vẹn chưa đến 2 năm.

Song - Song ly hôn: Khi cái kết của Hoàng tử và Công chúa nên dừng lại ở đám cưới! - 12

Có thể họ đã từng yêu nhau, từng mong muốn viết câu chuyện tình đến cuối cuộc đời. Nhưng cuộc sống vốn không phải mà mơ.

Cũng có thể, xuất phát điểm đã là sai lầm. Đẹp đôi trên màn ảnh và chút ngọt ngào từ trên phim không đủ mạnh để cả hai cùng xây dựng một hôn nhân bền vững trong đời thực. Chàng - mỹ nam Song Jong Ki và nàng - người đẹp Song Hye Kye xứng đôi khôn tả trên màn ảnh, qua bút mực báo giới và trong mắt các fan hâm mộ. Nhưng giữa sóng gió cuộc đời, đẹp đôi không phải là tất cả.

Giữa một ngày hè tháng 6, buồn cho một cuộc tình…

Nắng ngoài kia vẫn chói chang, mà lòng người thoáng một chút lạnh như chớm đông về…

CHẤN ĐỘNG: Không còn là tin đồn, Song Joong Ki đã chính thức ly hôn Song Hye Kyo
Song Joong Ki vừa có tâm thư nói về chuyện ly hôn Song Hye Kyo.
Theo Lam Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn