Sốt xình xịch hình ảnh được cho là con gái Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Ngày 01/06/2017 01:05 AM (GMT+7)

Bức ảnh Lâm Tâm Như bế trên tay một em bé sơ sinh gây xôn xao các diễn đàn.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa xuất hiện bức ảnh được cho là con gái của Lâm Tâm NhưHoắc Kiến Hoa. Hiện, bức ảnh đang được truyền đi với tốc độ nhanh chóng mặt. Trang Toutiao đăng một bài viết với tiêu đề: "Hình ảnh đầu tiên của con gái Lâm Tâm Như".

Trong bức hình, Lâm Tâm Như đang bế một em bé sơ sinh rất đáng yêu. Bức ảnh xuất hiện vào thời điểm Lâm Tâm Như mới có bầu sinh con nên nhiều người cho rằng rất có thể đây chính là con gái của ngọc nữ màn ảnh và nam tài tử Hoắc Kiến Hoa.

sot xinh xich hinh anh duoc cho la con gai lam tam nhu va hoac kien hoa - 1

Hình ảnh được cho là con gái của Lâm Tâm Như.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức nào khẳng định đây là hình con gái Lâm Tâm Như nhưng độ hot của nó được tăng lên nhanh chóng.

Thực tế, Lâm Tâm Như khá giữ gìn hình ảnh của con gái. Kể từ khi mới sinh, cô chưa từng khoe con trên mạng xã hội. Khán giả chỉ biết đến bé Cá Heo Nhỏ thông qua những lời tâm sự của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

sot xinh xich hinh anh duoc cho la con gai lam tam nhu va hoac kien hoa - 2

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chưa từng công khai ảnh con gái.

Thời gian gần đây, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tiếp tục trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Blogger Tống Tổ Đức tuyên bố Lâm - Hoắc thực sự mới chỉ làm đám cưới, chưa đăng ký kết hôn. Thậm chí, blogger này còn khẳng định Lâm Tâm Như dùng bầu bí để ép làm thủ tục nhưng Hoắc Kiến Hoa chỉ chấp thuận tổ chức hôn lễ.

sot xinh xich hinh anh duoc cho la con gai lam tam nhu va hoac kien hoa - 3

Cặp đôi mới bị Tống Tổ Đức tiết lộ chuyện chưa đăng ký kết hôn.

Đáp trả lại thông tin này, lần đầu tiên cả Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cũng lên tiếng. Cặp đôi đã thông qua luật sư để khẳng định họ là vợ chồng chính thức đồng thời có hành động pháp lý đối với người tung tin. Tống Tố Đức đã phải lên tiếng xin lỗi hai vợ chồng Lâm - Hoắc và cho biết do không hiểu rõ về luật kết hôn của Đài Loan nên đã đưa thông tin sai.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lâm Tâm Như khi cô tham gia sự kiện quảng bá phim mới Chàng trai của tôi. Sự xuất hiện của bà mẹ một con này khiến nhiều người chú ý.

sot xinh xich hinh anh duoc cho la con gai lam tam nhu va hoac kien hoa - 4

Hình ảnh Lâm Tâm Như bên Cao Thánh Viễn, chồng của Châu Tấn trong buổi quảng bá phim mới.

sot xinh xich hinh anh duoc cho la con gai lam tam nhu va hoac kien hoa - 5

sot xinh xich hinh anh duoc cho la con gai lam tam nhu va hoac kien hoa - 6

Gái một con khoe vẻ đẹp son rỗi.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ