Sự thật bất ngờ phía sau thông tin Tóc Tiên được Hoàng Touliver cầu hôn

Ngày 09/08/2018 00:39 AM (GMT+7)

Những hình ảnh và thông tin về màn cầu hôn của Hoàng Touliver dành cho ca sĩ Tóc Tiên đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

MV mới của Tóc Tiên hợp tác với Hoàng Touliver.

Vào tối ngày 8/8, mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh được cho là Hoàng Touliver quỳ gối cầu hôn nữ ca sĩ Tóc Tiên trước đông đảo bạn bè thân thiết. Sau đó, nhiều người đã gửi lời chúc phúc đến cặp đôi và hy vọng về một đám cưới sẽ sớm diễn ra trong thời gian tới. 

su that bat ngo phia sau thong tin toc tien duoc hoang touliver cau hon - 1

su that bat ngo phia sau thong tin toc tien duoc hoang touliver cau hon - 2

Hình ảnh được cho là Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên đang "gây bão" mạng xã hội. 

Sau khi hình ảnh lan truyền một cách chóng mặt, quản lý của Hoàng Touliver cho biết đây là thông tin không chính xác. Touliver và Tóc Tiên chỉ tham dự bữa tiệc chung cùng bạn bè, và nhân vật sắp làm đám cưới chính là người quản lý này.

Bản thân Hoàng Touliver cũng tỏ ra rất ngạc nhiên và khẳng định không biết chuyện gì đang diễn ra. Anh nói: "Hôm nay là đám cưới của chị bạn thân nên chúng tôi chỉ góp vui thôi, hoàn toàn không có chuyện cầu hôn như mọi người nghĩ". 

Về phía Tóc Tiên, cô đã khoá máy sau khi hình ảnh được lan truyền. Đại diện truyền thông của nữ ca sĩ không bình luận thêm vì đó là chuyện riêng của Tóc Tiên.

su that bat ngo phia sau thong tin toc tien duoc hoang touliver cau hon - 3

Hoàng Touliver đính chính thông tin mình vừa cầu hôn Tóc Tiên. 

Tóc Tiên và Hoàng Touliver là một trong những cặp đôi đẹp của làng nhạc Việt. Thông tin cả hai hẹn hò được người hâm mộ "đặt nghi vấn" từ khoảng 2 năm nay. Dù chưa chính thức thừa nhận tình cảm, nhưng khán giả luôn thấy Tóc Tiên và Hoàng Touliver bên nhau "như hình với bóng" tại các sự kiện của làng giải trí. 

Xuất hiện tin đồn Nhã Phương mang bầu 3 tháng, đi khám thai với Trường Giang
Tin đồn diễn viên Nhã Phương đã mang bầu 3 tháng với bạn trai Trường Giang đang lan truyền chóng mặt.
Theo Trầm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc Tiên