Sự thật câu chuyện ê-kíp quản lý của Tạ Đình Phong "hãm hại" Trương Bá Chi

Ngày 26/08/2017 19:30 PM (GMT+7)

Cùng với tin Phùng Đức Luân bó tay khi bà xã Thư Kỳ gọi mình là "bạn trai cũ".

Sự thật câu chuyện ê-kíp quản lý của Tạ Đình Phong "hãm hại" Trương Bá Chi

Theo thông tin mới đây nhất từ Sina cho biết rất có thể công ty quản lý của Tạ Đình Phong chính là người đứng đằng sau chiêu trò làm xấu hình ảnh của Trương Bá Chi trong mắt công chúng. Nhiều người tò mò tìm hiểu về sự thật thông tin trên.

Được biết, thời gian gần đây, Trương Bá Chi bắt đầu sử dụng mạng xã hội Instagram và thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Có khá nhiều cư dân mạng bình luận khen ngợi bà mẹ hai con nổi tiếng. Thậm chí những lời khen này quá phô trương khiến nhiều người cho rằng đây chính là chiêu trò của Trương Bá Chi nhằm lăng xê tên tuổi.

Sự thật câu chuyện ê-kíp quản lý của Tạ Đình Phong amp;#34;hãm hạiamp;#34; Trương Bá Chi - 1

Trương Bá Chi chia sẻ ảnh xinh đẹp trên trang cá nhân nhận được khá nhiều lời chỉ trích.

Một số cư dân mạng bình luận rằng: “Trương Bá Chi không chỉ da trắng không tỳ vết mà gương mặt đẹp, dáng cũng gợi cảm. Cô ấy là thiên hậu Hongkong”, “Trương Bá Chi là người mẹ rất tốt. Cô ấy luôn ở bên hai con", "Tạ Đình Phong bỏ mặc con. Trương Bá Chi đúng là tấm gương của các bà mẹ...

Sự thật câu chuyện ê-kíp quản lý của Tạ Đình Phong amp;#34;hãm hạiamp;#34; Trương Bá Chi - 2

Bà mẹ hai con thường xuyên đưa các con đi du lịch.

Mới đây nhất, Sina vừa đưa ra một số thông tin cho biết mọi bình luận tán dương Trương Bá Chi đều có liên kết với tài khoản của công ty Anh Hoàng, đơn vị quản lý của Tạ Đình Phong. Đối diện với lời cáo buộc này, Tạ Đình Phong chưa có chia sẻ nào.

Cách đây không lâu, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh Tạ Đình Phong và Vương Phi cùng nhau đi du lịch Nhật Bản. Cặp đôi muốn tận hưởng ngày Lễ tình nhân của Trung Quốc cùng nhau. Đặc biệt, sắp tới cũng là sinh nhật của nam tài tử, cả hai muốn dành cho nhau khoảng không gian riêng.

Sự thật câu chuyện ê-kíp quản lý của Tạ Đình Phong amp;#34;hãm hạiamp;#34; Trương Bá Chi - 3

Tạ Đình Phong và Vương Phi đi du lịch Nhật Bản.

Phùng Đức Luân bó tay khi bà xã Thư Kỳ gọi mình là "bạn trai cũ"

Hôm nay (ngày 26/8), trên mặt báo Trung Quốc vừa đăng tải bài phỏng vấn mới nhất của Thư Kỳ khi cô chia sẻ về ông xã Phùng Đức Luân. Tiết lộ về cách gọi chồng khi ở nhà, Thư Kỳ đã hóm hỉnh chia sẻ cô gọi ông xã là "bạn trai cũ".

Phùng Đức Luân cảm thấy khó hiểu khi bà xã gọi mình như vậy và cũng không thích biệt danh này vì "bạn trai cũ" là chỉ những người mình đã yêu và không đến được với nhau. Nhưng, Thư Kỳ lại giải thích rằng: "Trước khi kết hôn là bạn trai. Sau khi kết hôn là ông xã. Vậy có phải cũng là bạn trai trước kia không?". Trước sự đối đáp tinh nghịch của Thư Kỳ, Phùng Đức Luân cũng đành chấp nhận biệt danh này.

Sự thật câu chuyện ê-kíp quản lý của Tạ Đình Phong amp;#34;hãm hạiamp;#34; Trương Bá Chi - 4

Thư Kỳ gọi ông xã là "bạn trai cũ".

Cách đây không lâu, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân dính nghi vấn rạn nứt. Nữ diễn viên nổi tiếng thường xuyên lên trang cá nhân chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý khiến nhiều fan lo lắng. Tuy nhiên, phản bác lại thông tin này, Thư Kỳ cho biết: "Tôi rất lười cãi nhau với anh ấy".

Phùng Đức Luân cũng tâm sự thêm rằng Thư Kỳ dù mạnh mẽ nhưng lại rất nghe lời anh. Ở nhà, cả hai ít khi cãi nhau, làm gì cũng đều nghĩ cho đối phương. Cuộc sống của hai vợ chồng rất êm đềm và hạnh phúc.

Sự thật câu chuyện ê-kíp quản lý của Tạ Đình Phong amp;#34;hãm hạiamp;#34; Trương Bá Chi - 5

Phùng Đức Luân và Thư Kỳ vẫn ngọt ngào bên nhau.

Theo Sam Sam/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tạ Đình Phong