Sự thật đằng sau câu chuyện ly hôn của bố mẹ Lâm Tâm Như

Ngày 20/09/2016 16:23 PM (GMT+7)

Trên các diễn đàn, chuyện ly hôn của bố mẹ Lâm Tâm Như bất ngờ bị lục lại.

Sau đám cưới hoành tráng, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trở thành tiêu điểm hot trên các báo mỗi khi có bất kỳ tin tức nào. Mới đây, song hành với thông tin Lâm Tâm Như có bầu, chuyện quá khứ ly hôn của bố mẹ nữ diễn viên cũng được đăng tải. Một số người dùng mạng bắt đầu truyền tai nhau câu chuyện "Sự thật đằng sau chuyện ly hôn của bố mẹ Lâm Tâm Như".

Sự thật đằng sau câu chuyện ly hôn của bố mẹ Lâm Tâm Như - 1

Câu chuyện về gia đình Lâm Tâm Như trở thành tâm điểm hot trên diễn đàn.

Có thông tin cho biết chuyện hôn nhân của bố mẹ Lâm Tâm Như gặp khá nhiều vấn đề. Được biết, bố của Lâm Tâm Như không hề quan tâm tới mẹ cô. Ông là người đàn ông kém tinh tế. Có lần, ông Lâm từng vứt tàn thuốc vào chậu hoa lan của vợ, mẹ cô cho rằng nếu cả đời gắn bó với một người không quan tâm tới đối phương sẽ rất mệt mỏi vì vậy bà quyết định ly hôn. Mẹ của Lâm Tâm Như đã nói với con gái khi đưa ra quyết định này: "Nếu sống cả cuộc đời thì sẽ rất dài".

Sự thật đằng sau câu chuyện ly hôn của bố mẹ Lâm Tâm Như - 2

Bố của Lâm Tâm Như trong đám cưới con gái.

Sau này, khi bố dượng của Lâm Tâm Như xuất hiện và chăm sóc mẹ cô rất chu đáo, nữ diễn viên mới hiểu được ý nghĩa câu nói của mẹ năm xưa. Cô cũng rất kính trọng bố dượng vì đã là người ở bên và luôn dịu dàng với mẹ cô.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, các fan đã lùng tìm câu chuyện gốc và nhận ra nó được trích trong tập sách Chicken Soup For The Soul, tác giả của câu chuyện là "Cô J không có chuyện". Cô J cũng không hiểu lý do vì sao câu chuyện của mình lại trở thành "Sự thật đằng sau cuộc ly hôn của bố mẹ Lâm Tâm Như". Tác giả cho biết tác phẩm trên hoàn toàn không hề liên quan tới Lâm Tâm Như hay bố mẹ của ngọc nữ màn ảnh. Những thông tin đăng tải trên các diễn đàn là hoàn toàn sai sự thật.

Sự thật đằng sau câu chuyện ly hôn của bố mẹ Lâm Tâm Như - 3

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã có một đám cưới đẹp như mơ tại Bali.

Sự thật đằng sau câu chuyện ly hôn của bố mẹ Lâm Tâm Như - 4

Lâm Tâm Như bên em gái cùng cha khác mẹ Lâm Ngải Vy.

Nhiều người cảm thấy bất bình sau tin tức về vụ ly hôn của bố mẹ Lâm Tâm Như được đính chính. Các fan cho rằng câu chuyện bịa đặt này ảnh hưởng khá nhiều tới hình ảnh và gia đình của các nghệ sĩ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa