Sự thật mỹ nhân của "Tiếu ngạo giang hồ" từng bị chú lạm dụng khi mới 4 tuổi

Ngày 25/11/2017 16:30 PM (GMT+7)

"Nhạc Linh San" Dương Dung từng có quá khứ rất đau lòng khi còn nhỏ.

Theo tin tức mới đây, chiều ngày 24/11, nữ diễn viên Dương Dung của Tiếu ngạo giang hồ vừa có chia sẻ gây chấn động. Theo lời người đẹp nổi tiếng cho biết cô từng chịu nỗi đau khi còn 4 tuổi bị một người chú có hành vi đồi bại với mình. Nỗi ám ảnh từ bé vẫn theo cô đến tận bây giờ.

su that my nhan cua "tieu ngao giang ho" tung bi chu lam dung khi moi 4 tuoi - 1

Dương Dung bị lạm dụng khi mới 4 tuổi.

Dương Dung viết: "Cô gái hơn 30 tuổi những năm qua vẫn luôn giấu kín mọi chuyện trong lòng. Nhưng, hôm nay cô ấy nghĩ mình cần phải nói ra mọi chuyện. Cô gái nhỏ mới 4 tuổi bị một người chú quen biết với gia đình rủ vào phòng riêng để chơi cùng. Hắn ta để cô bé lên giường và leo lên cùng... Cô bé đã rất sợ. Chuyện này đến tai bố mẹ, họ chỉ muốn giết chết hắn".

su that my nhan cua "tieu ngao giang ho" tung bi chu lam dung khi moi 4 tuoi - 2

Cô đã cố gắng chịu đựng nỗi ám ảnh này suốt nhiều năm qua.

Sau nhiều năm giấu kín chuyện này, Dương Dung quyết định chia sẻ mọi chuyện cho nhẹ bớt nỗi lòng. Ngay chính quản lý của cô cũng không hề hay biết sự thật quá khứ năm xưa. Đây được coi là hành động dũng cảm của nữ diễn viên Tiếu ngạo giang hồ. Rất nhiều fan và khán giả bày tỏ sự xót thương và đưa ra lời động viên đối với Dương Dung.

su that my nhan cua "tieu ngao giang ho" tung bi chu lam dung khi moi 4 tuoi - 3

Dương Dung trong Tiếu ngạo giang hồ.

Những ngày gần đây, báo chí Trung Quốc lần lượt đưa tin về cáo buộc hàng trăm trẻ em bị xâm phạm tại trường mầm non. Ngày 24/11, cảnh sát Trung Quốc ra lệnh điều tra hệ thống trường mầm non RYB ở Bắc Kinh. Lãnh đạo RYB đã gửi lời xin lỗi công khai và hứa sẽ hỗ trợ cơ quan điều tra.

su that my nhan cua "tieu ngao giang ho" tung bi chu lam dung khi moi 4 tuoi - 4

Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng chia sẻ với các em nhỏ trong vụ việc tại trường mầm non.

Vụ việc gây phẫn nộ cả làng giải trí. Rất nhiều nghệ sĩ như vợ chồng Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh, vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy, nghệ sĩ Y Năng Tịnh... cũng bày tỏ sự bất bình trên trên cá nhân. Y Năng Tịnh còn hứa sẽ tìm luật sư hỗ trợ gia đình các bé.

Theo Sam Sam/ Sina, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch
Tin hay đừng bỏ lỡ