Sự thật về gương mặt của Nhĩ Thái "Hoàn Châu Cách Cách"

Ngày 09/04/2016 10:45 AM (GMT+7)

Khán giả đã không thể nhận ra gương mặt Trần Chí Bằng trong đám cưới Ngô Kỳ Long.

Cách đây không lâu, trong đám cưới Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi, nam diễn viên Trần Chí Bằng đã xuất hiện trong đám cưới với danh nghĩa là bạn thân của chú rể. Gương mặt khác lạ của nam diễn viên khiến nhiều người cho rằng anh đã "dao kéo". Ngày 7/4 vừa rồi, Trần Chí Bằng đã đăng tải bức ảnh như câu trả lời về gương mặt thật sự của Nhĩ Thái "Hoàn Châu Cách Cách".

Chia sẻ trên trang cá nhân, Trần Chí Bằng đăng tải bức ảnh mình bị  bỏng nặng. Được biết, gương mặt của nam diễn viên bị bong da và gần như biến dạng. Đính kèm với bức ảnh, Trần Chí Bằng viết: "Nghĩ lại chuyện cũ thấy mình thật dũng cảm".

su that ve guong mat cua nhi thai "hoan chau cach cach" - 1

Trần Chí Bằng chia sẻ trên trang cá nhân tiết lộ chuyện anh bị bỏng nặng khi đóng phim.

su that ve guong mat cua nhi thai "hoan chau cach cach" - 2

Hình ảnh Trần Chí Bằng trong đám cưới Ngô Kỳ Long.

su that ve guong mat cua nhi thai "hoan chau cach cach" - 3

Gương mặt khác lạ của nam diễn viên từng khiến khán giả tò mò.

Được biết, sau thành công của Hoàn Châu Cách Cách, Trần Chí Băng nhanh chóng được nhiều đạo diễn chọn lựa cho các vai diễn mới. Nhưng, năm 2001, khi đang thực hiện một cảnh quay trong Thiếu niên Hồng Văn Định, Trần Chí Bằng gặp tai nạn khi quay cảnh nhảy qua lửa. Thuốc nổ trên phim trường gặp phải sự cố, gương mặt của nam diễn viên bị bỏng nặng.

su that ve guong mat cua nhi thai "hoan chau cach cach" - 4

"Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng từng được khán giả yêu thích.

Chia sẻ trên hãng tin Phượng Hoàng, Trần Chí Bằng cho biết: "Mặt tôi sưng phù, môi bị tấy đỏ. Mọi chuyện thật khủng khiếp".

Sau vụ tai nạn, Trần Chí Bằng đã phải cấy ghép da khá nhiều lần. Cũng từ sau vụ tai nạn, nam diễn viên gần như rút khỏi làng giải trí. Đây cũng chính là nguyên do khiến sự nghiệp của Trần Chí Bằng kém hơn so với 2 thành viên Tiểu Hổ Đội: Ngô Kỳ Long và Tô Hữu Bằng.

su that ve guong mat cua nhi thai "hoan chau cach cach" - 5

Tiểu Hổ Đội khi còn là nhóm nhạc đình đám.

su that ve guong mat cua nhi thai "hoan chau cach cach" - 6

Tiểu Hổ Đội của hiện tại là những quý ông trưởng thành.

Sau khi thông tin Trần Chí Bằng bị bỏng vì lỗi từ phía ê-kíp sản xuất phim, dư luận bắt đầu dậy sóng và không ít những lời chỉ trích từ phía khán giả dành cho đoàn làm phim. Nhiều người cảm thấy xót xa cho Trần Chí Bằng bởi không chỉ sự nghiệp không thành, đường tình duyên của nam diễn viên cũng không mấy thuận lợi. Ở tuổi 45, Trần Chí Bằng vẫn là chàng độc thân.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ