Subeo hưởng gen chân dài của mẹ Hồ Ngọc Hà, "tỏ thái độ" với chiều cao của bố Cường Đô La

Ngọc Kim Thắm - Ngày 20/12/2023 11:59 AM (GMT+7)

Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, Cường Đô La đã bị con trai Subeo "bỏ xa" về chiều cao.

XEM VIDEO: Cường Đô La chuẩn bị 9 chiếc bánh kem mừng sinh nhật con trai Subeo.

Mới đây trên trang cá nhân, Cường Đô La gây chú ý khi đăng tải hình ảnh "đọ" chiều cao với con trai đầu lòng Subeo. Kèm theo ảnh, "đại gia phố núi" bày tỏ thái độ ngậm ngùi khi bị quý tử "vượt mặt", anh viết: "À ừ". 

Nhìn trong ảnh, Subeo đã cao vượt trội hơn hẳn, Cường Đô La giờ chỉ đứng nhỉnh hơn vai của quý tử. Con trai "đại gia phố núi" khiến dân tình xuýt xoa khi có đôi chân dài thẳng tắp. Đáng chú ý, nhóc tì 13 tuổi còn khiến người xem bật cười khi có hành động ám chỉ khoảng cách chiều cao của mình với bố.

Cường Đô La ngậm ngùi khi bị con trai Subeo bỏ xa về chiều cao.

Cường Đô La ngậm ngùi khi bị con trai Subeo "bỏ xa" về chiều cao.

Sau khi đăng tải, hình ảnh Cường Đô La sánh vai bên Subeo nhanh chóng nhận về vô số tương tác. Hầu hết người xem đều để lại bình luận nhận xét về chiều cao của 2 bố con: "Cuối cùng ngày này cũng đã đến", "Subeo là anh lớn, Cường là em nhỏ đây mà", "Con hơn cha là nhà có phúc đó", "Đến 18 tuổi chắc bé cao hơn anh 2 cái đầu quá",...

Có thể thấy, dù gương mặt chuẩn "bản sao" của bố nhưng Subeo thừa hưởng gen trội chân dài từ mẹ Hồ Ngọc Hà. Ở tuổi 13, nhóc tì bắt đầu "trổ giò", dáng người cao nghều phổng phao. 

Gần đây, vóc dáng của quý tử Cường Đô La cao lớn phổng phao.

Gần đây, vóc dáng của quý tử Cường Đô La cao lớn phổng phao.

Thời điểm đầu năm 2023, Subeo cao nhỉnh hơn bố vài cm. Thế nhưng chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, thân hình nhóc tì thay đổi nhanh chóng. Khi so sánh với những hình ảnh chụp trước đó 1 năm, con trai Cường Đô La nay khiến nhiều người không nhận ra. Giờ đây, nhóc tì đã "bỏ xa" chiều cao của bố, dự đoán tương lai sẽ "vượt" Đàm Thu Trang, trở thành người cao nhất nhà.

Đầu năm 2023, Subeo chỉ cao ngang với bố.

Đầu năm 2023, Subeo chỉ cao ngang với bố.

So sánh hình ảnh sau 1 năm, quý tử đại gia phố núi khiến nhiều người bất ngờ.

So sánh hình ảnh sau 1 năm, quý tử "đại gia phố núi" khiến nhiều người bất ngờ.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng nhiều lần cảm thán trước sự trưởng thành của con trai. Chia sẻ khoảnh khắc hôn má quý tử, nữ ca sĩ cho biết: "Người ta lớn rồi, mình vẫn hôn". Từng nằm gọn trong lòng mẹ, Subeo giờ đây đã cao gần bằng nữ ca sĩ. Hồ Ngọc Hà cho biết từ khi bước vào tuổi dậy thì, Subeo có nhiều thay đổi về ngoại hình lẫn tâm sinh lý. Cô luôn lắng nghe và tôn trọng ý muốn và sở thích của con.

Dân tình nhận xét Subeo thừa hưởng đôi chân dài từ mẹ Hồ Ngọc Hà.

Dân tình nhận xét Subeo thừa hưởng đôi chân dài từ mẹ Hồ Ngọc Hà.

Nữ hoàng giải trí cũng phải trầm trồ vì Subeo lớn nhanh.

"Nữ hoàng giải trí" cũng phải trầm trồ vì Subeo lớn nhanh.

Bên cạnh chiều cao, diện mạo trổ mã điển trai của Subeo khiến dân tình xuýt xoa. Càng lớn, con trai Cường Đô La gây ấn tượng khi có đường nét gương mặt cuốn hút hệt như tài tử Hàn Quốc.

Ở tuổi 13, Subeo trổ nét điển trai, được nhận xét là bản sao của bố.

Ở tuổi 13, Subeo trổ nét điển trai, được nhận xét là "bản sao" của bố.

Gần đây, Subeo gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện trong những dịp quan trọng của gia đình. Nhóc tì thoải mái bày tỏ tình cảm thân thiết với "mẹ kế" Đàm Thu Trang và "bố dượng" Kim Lý. Càng lớn, quý tử đầu lòng của Cường Đô La càng ra dáng anh trai, cực kỳ yêu thương các em.

Mỗi khi đi chơi cùng gia đình, Subeo luôn hỗ trợ chăm sóc Suchin - Sutin (con riêng của Cường Đô La) và Lisa - Leon (con riêng của Hồ Ngọc Hà). Nhìn hình ảnh nhóc tì quấn quýt bên 4 em "nửa huyết thống" khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Con trai Cường Đô La được truyền thông chú ý từ khi mới chào đời.

Con trai Cường Đô La được truyền thông chú ý từ khi mới chào đời.

Nhóc tì lớn lên trong tình thương từ 2 gia đình của bố và mẹ.

Nhóc tì lớn lên trong tình thương từ 2 gia đình của bố và mẹ.

Thời gian qua, quá trình trưởng thành của Subeo được đông đảo công chúng quan tâm vì được nuôi dạy bởi 2 gia đình của bố và mẹ. Khi Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà lập gia đình mới, nhóc tì được cả 4 bố mẹ hết mực yêu thương. "Nữ hoàng giải trí" từng cho biết cô rất nỗ lực trong việc bảo vệ tuổi thơ của con. Cô chia sẻ: "Sau này khi nhìn lại, cậu sẽ hiểu rằng dù có thế nào cậu vẫn luôn tận hưởng một tuổi thơ đầy tình yêu thương".

Subeo có mối quan hệ thân thiết với mẹ kế Đàm Thu Trang.

Subeo có mối quan hệ thân thiết với "mẹ kế" Đàm Thu Trang.

Hồ Ngọc Hà tự hào cho biết Kim Lý và Subeo thân như bạn bè.

Hồ Ngọc Hà tự hào cho biết Kim Lý và Subeo thân như bạn bè.

Kim Lý và Subeo ngày càng thân dù không cùng huyết thống, Hồ Ngọc Hà nói thấy tội nghiệp quý tử
Hơn 7 năm vun đắp tình cảm gia đình, Hồ Ngọc Hà hạnh phúc cho biết chồng Kim Lý và con trai Subeo xem nhau như bạn thân.

Hồ Ngọc Hà

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt