Subeo nhí nhảnh theo mẹ đi tập chương trình

Ngày 21/06/2014 09:19 AM (GMT+7)

Nhóc tỳ "bám càng" mẹ khi nữ ca sĩ đi tập chương trình cho tối nay.

Nhận lời làm ca sĩ khách mời cho liveshow 10 của “Tuyệt đỉnh tranh tài”, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện trên sân khấu cùng nhạc sĩ Phương Uyên để luyện tập cho liên khúc sẽ biểu diễn trong tối thứ bảy này.

Trong lần luyện tập này, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đưa theo bé Subeo đi cùng

Hai mẹ con “tông xuyệt tông” với trang phục màu đen cá tính.

Subeo rất theo mẹ nhưng sau đó cậu bé đã ngồi yên lắng nghe mẹ hát trên sân khấu.

subeo nhi nhanh theo me di tap chuong trinh - 4

Với phong cách thời trang trẻ trung và năng động, Hà Hồ tỏ ra rất thoải mái tại buổi luyện tập. Xuất hiện trong bộ đầm đen chấm phá bằng phần vải caro phía sau, kèm thêm chiếc mũ đen to bản, “Bà mẹ một con” thu hút rất nhiều ánh nhìn từ người xung quanh.

Ca khúc lựa chọn để biểu diễn trong “Tuyệt đỉnh tranh tài” tuần này của Hồ Ngọc Hà là liên khúc “Không – Say tình – Trả nợ tình xa”, giọng ca khàn đặc trưng của cô hứa hẹn sẽ tạo nên một màu sắc đặc biệt cho đêm thi.

Khán giả đã quen với những ca khúc sôi động kèm vũ đạo của nữ ca sĩ nhưng trong chương trình tối 21/6,  tiết mục của Hà Hồ rất được trông đợi từ nhiều người hâm mộ vì cô sẽ chỉ hát với tiếng đàn guitar của nhạc sĩ Phương Uyên.

Không chỉ thế, Hồ Ngọc Hà sẽ thể hiện khả năng chơi đàn piano của mình. Giọng hát khàn đặc trưng cũng sẽ được phô diễn thông qua những đoạn cao trào của ca khúc. Nữ ca sĩ luyện tập và bàn bạc rất kĩ với ban nhạc và nhạc sĩ Phương Uyên để có thể phối hợp ăn ý khi biểu diễn. Giám đốc âm nhạc Huy Tuấn cũng có mặt tại buổi luyện tập để hỗ trợ và góp ý cho tiết mục của cô.

Danh ca Ý Lan cũng trở lại với chương trình

subeo nhi nhanh theo me di tap chuong trinh - 11

MC Trấn Thành tập cùng Ý Lan

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc